Ngày 09/3/2019: Tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Trường ĐH Tiền Giang

24-02-2019

>> Chỉ tiêu tuyển sinh vào Trường ĐH Tiền Giang năm 2019

>> Trường Đại học Tiền Giang tuyển sinh 4 ngành học mới

Nhằm giúp cho học sinh 02 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre có thêm nhiều thông tin bổ ích về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019 và  lựa chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của bản thân và gia đình mình, đồng thời, quảng bá hình ảnh, ngành nghề tuyển sinh của Trường ĐH Tiền Giang năm 2019, nhà trường tiếp tục phối hợp với báo Tuổi trẻ, Sở GD&ĐT Tiền Giang tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019 vào lúc 7h30 sáng, ngày 9/3/2019 tại Cơ sở chính của Trường.

Dự kiến sẽ có khoảng hơn 3.500 học sinh khối 12 các trường THPT trên địa bàn 02 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre tham gia ngày hội vào lúc 7giờ 30, ngày 09/3/2019 tại Cơ sở chính - Trường Đại học Tiền Giang (Số 119 Ấp Bắc, Phường 5, thành phố Mỹ Tho).

Năm 2019, Trường ĐH Tiền Giang tiếp tục xét tuyển theo hình thức: Xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (60% chỉ tiêu) và xét tuyển bằng học bạ (40% chỉ tiêu)

Hình thức tổ chức: Chương trình sẽ tổ chức tư vấn chung cho tất cả học sinh vào đầu buổi tại sân cột cờ. Sau đó sẽ chia thành 2 khu vực, khu vực nhà xe sẽ bố trí các gian hàng cho các trường tham gia tổ chức các hoạt động tư vấn; khu vực giảng đường và khu vực sân cột cờ sẽ bố trí tư vấn chuyên sâu các nhóm ngành. Chương trình tư vấn chung sẽ được tường thuật trực tuyến trên Tuổi trẻ online và đăng trên báo Tuổi trẻ. Trường Đại học Tiền Giang sẽ tổ chức gian hàng triển lãm các sản phẩm, mô hình, đồ dùng, thiết bị dạy học và hình ảnh hoạt động của trường; tổ chức cho học sinh tham quan tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa sau khi kết thúc chương trình tư vấn.

Những lý do bạn nên chọn học tại Trường ĐH Tiền Giang.

Chương trình sẽ tổ chức tư vấn và giải đáp những thông tin chung, mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 cho tất cả học sinh vào đầu buổi tại sân cột cờ. Sau đó, chương trình sẽ đi vào tư vấn chuyên sâu, tìm hiểu về ngành nghề tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ. Các khu vực tư vấn chuyên sâu được bố trí tại khu vực giảng đường, sân cột cờkhu vực nhà xe - nơi đây sẽ có gian hàng tư vấn của các trường ĐH, CĐ tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2019.

LÊ TÂN