Trường Đại học Tiền Giang: Đem thông tin đến gần thí sinh

03-03-2019

Từ ngày 18-26/2/2019, đoàn tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Tiền Giang (TGU) đã đến tư vấn cho hơn 6.000 học sinh lớp 12 của 22 trường THPT tỉnh Tiền Giang (THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Đốc Binh Kiều, THPT Vĩnh Kim, THPT Cái Bè, THPT Tân Hiệp, THPT Thủ Khoa Huân, THPT Bình Đông, THPT Nguyễn Văn Tiếp, THPT Phú Thạnh…) để cung cấp cho học sinh những thông tin mới nhất về đề án tuyển sinh năm 2019 của nhà trường.

Trong chương trình, các em học sinh của các trường THPT tỉnh Tiền Giang đã gửi đến các thầy cô của Trường Đại học Tiền Giang nhiều câu hỏi liên quan đến ngành học, điểm trúng tuyển, chương trình đào tạo, học phí, học bổng và đặc biệt là cơ hội việc làm sau khi ra trường..., cho thấy sự quan tâm đến nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực trong tương lai của các em, trước những áp lực về việc làm ngày càng cao. Ngoài ra, chương trình cũng tăng cường thông tin đào tạo nghề, định hướng thay đổi nhận thức chọn nghề và học nghề cho các em.

Đoàn tham gia tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Và tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Vĩnh Kim

Tiếp tục tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Cái Bè

Và đến với học sinh Trường THPT Thiên Hộ Dương

Đoàn tiếp tục tư vấn tại Trường THPT Tân Thạnh

và Trường THPT Bình Đông

Đem thông tin hữu ích cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tiếp

Và đến tư vấn tại Trường THPT Dưỡng Điềm

Đoàn tiếp tục đem đến thông tin hữu ích cho học sinh Trường THPT Tân Hiệp

Đây là hoạt động thiết thực và hiệu quả trong nhiều năm qua, góp phần định hướng và phát triển nguồn nhân lực cho Tiền Giang nói riêng và Nam Bộ nói chung, là cơ hội để các em học sinh có cái nhìn cụ thể, chính xác trước khi đưa ra quyết định chọn ngành, chọn trường.