Chia sẻ

Nhiều hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2019

22-03-2019

Hưởng ứng năm “Thanh niên tình nguyện”, chào mừng Tháng Thanh niên năm 2019 và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), Đoàn trường ĐH Tiền Giang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi gắn với Hội trại 26/3.

Hội trại sẽ được tổ chức vào ngày 23 và 24/3/2019 tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành. Dự kiến sẽ có 12 tiểu trại với gần 300 trại sinh tham gia.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia cổ vũ cho Hội thi Tìm hiểu về Luật ATGT khu vực ĐBSCL tổ chức tại Trường ĐH Tiền Giang tháng 10/2018.

Các nội dung sẽ diễn ra song song cùng với Hội trại gồm:

- Thực hiện công trình thanh niên (trồng cây xanh)

- Hội thi sáng tác báo tường chủ đề "Tuổi trẻ TGU hướng về biển đảo quê hương"

- Ngày hội Thanh niên khỏe

- Hội chợ ẩm thực

- Các hoạt động tuyên truyền và ôn lại truyền thống của Đoàn 

- Hội diễn văn nghệ chủ đề "Tự hào Tổ quốc Việt Nam"

- Thi trình diễn thời trang với chủ đề Tuổi trẻ TGU chung tay bảo vệ môi trường

- Thi nét đẹp đoàn viên.

>> Thể lệ hội trại

Các nội dung được diễn ra song song cùng với các hoạt động của hội trại trong 2 ngày 23 và 24/3. Ngoài ra, buổi tối ngày 23/3 còn có chương trình đốt lửa trại và các trò chơi lớn.

Hội trại còn có sự tham gia của các trại sinh đến từ các đơn vị kết nghĩa với Đoàn trường và các LCĐ Khoa trực thuộc như: Sư đoàn BB8, Phòng Kỹ thuật (Sư đoàn BB8); Huyện đoàn Châu Thành, xã đoàn Thân Cử Nghĩa... 

Sinh viên tham gia quay clip dự thi hát Quốc ca tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa.

Ngoài các trại sinh tham gia đội hình chính thức, Đoàn trường khuyến khích tất cả các bạn đoàn viên thanh niên cùng đến tham dự các chương trình và cổ vũ cho các trại sinh tham gia các phần thi. Ngoài ra, Hội chợ ẩm thực, hội thi văn nghệ, thời trang, ngày hội thanh niên khỏe sẽ là những sân chơi vô cùng hấp dẫn, thú vị dành cho tất cả các bạn đoàn viên thanh niên trong Tháng Thanh niên năm 2019 này.

LÊ TÂN