Tag

;

Chia sẻ

Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu với sinh viên năm học 2018-2019

16-03-2019

Ngày 11/3/2019, tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu với sinh viên năm học 2018-2019. Tham dự buổi đối thoại có: PGS.TS. Võ Ngọc Hà – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; quý thầy trong Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn, lãnh đạo các phòng ban chức năng, cố vấn học tập và đại diện sinh viên các lớp đang học tại Trường.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Trong không khí cởi mở, sôi nổi, nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên gửi về phòng Công tác sinh viên trước đó và cả những câu hỏi được đặt ra trực tiếp tại buổi đối thoại đều được lãnh đạo nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan tiếp thu, giải đáp cặn kẽ, thỏa đáng. Nội dung các câu hỏi chủ yếu xoay quanh 4 vấn đề chính: về công tác đào tạo; về cơ sở vật chất; về chế độ chính sách, học phí; công tác Đoàn và các hoạt động ngoài giờ lên lớp. 

Đại diện sinh viên đặt câu hỏi tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, PGS.TS. Võ Ngọc Hà đã hoan nghênh sinh viên đại diện các lớp đã tham gia Hội nghị đầy đủ, có trách nhiệm, mạnh dạn và thẳng thắn bày tỏ ý kiến, nguyện vọng, đề xuất với nhà trường. Đồng thời, Thầy cũng yêu cầu Ban đại diện lớp phải là tấm gương trong học tập và rèn luyện, nghiêm túc thực hiện tốt quy chế, quy định, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt. Sau Hội nghị, Ban đại diện lớp tổ chức họp lớp và thông báo giải đáp của nhà trường đến các thành viên trong lớp mình.

VĨNH SƠN