Chia sẻ

Tiếp tục phát động cuộc thi Ánh sáng soi đường, lần III năm 2019

10-04-2019

Hội thi Ánh sáng soi đường lần thứ III năm 2019 do Ban Tuyên giáo TW Đảng, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ GD&ĐT, Bộ Lao động – TB&XH phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Egroup đồng hành tổ chức.

Ngày 25/3, Đoàn trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức phát động cuộc thi đến các thành viên là BCH Đoàn trường, BCH LCĐ, LCH các Khoa. Tính đến nay, số lượng sinh viên và cán bộ viên chức trẻ tham gia dự thi vãn còn hạn chế so với yêu cầu của BTC. Vì vậy, Đoàn trường ĐH Tiền Giang tiếp tục phát động đến toàn thể sinh viên và CBVC trẻ cùng tham gia Hội thi. Đây cũng đồng thời là căn cứ để bình xét và đánh giá đoàn viên và chi đoàn trực thuộc năm học 2018-2019.

Sinh viên ĐH Tiền Giang đăng ký dự thi trong ngày đầu tiên phát động cuộc thi (25/3/2019)

Đây là sân chơi kiến thức về các môn Khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh đầu tiên sử dụng hình thức đăng ký dự thi và làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên Internet. Thí sinh dự thi có thể tải app của cuộc thi về điện thoại để đăng ký dự thi. Mỗi thí sinh được dự thi 5 lần/1 tuần, điểm cao nhất sẽ được tính vào kết quả cuối cùng.

>> Thể lệ Hội thi

Lịch thi Ánh sáng soi đường trên mạng internet

Fanpage của Hội thi: https://www.facebook.com/hoithianhsangsoiduong/

Hội thi đã trở thành một sân chơi trí tuệ bổ ích, hấp dẫn, có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút hàng trăm nghìn sinh viên Việt Nam tham gia. Hội thi Ánh sáng soi đường lần thứ II kết thúc sau 6 tuần gồm các phần thi cá nhân trực tuyến, đã có 416.329 thí sinh thuộc 675 trường đại học, học viện, cao đẳng đến từ 66 tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc và 44 sinh viên Việt Nam ở ngoài nước tham gia, tăng 234.031 sinh viên so với Hội thi lần thứ I năm 2015.

Hội thi được chia làm 2 bảng. Bảng dành cho viên chức trẻ dưới 35 tuổi và bảng dành cho sinh viên. Mỗi tuần, 3 thí sinh cao điểm nhất ở mỗi bảng sẽ được chọn vào thi chung kết trực tuyến (thi ngày 5/5/2019). Xem thể lệ

 

LÊ TÂN