Trường ĐH Tiền Giang đoạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao LLVT năm 2019

07-05-2019

Thực hiện Kế hoạch số 293/KH-BCHQS ngày 27/3/2019 của Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Mỹ Tho về việc tổ chức Hội thao, thể dục thể thao Lực lượng vũ trang năm 2019, BCHQS Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức huấn luyện 17 VĐV và cử 08 VĐV chính thức tham dự Hội thao tranh tài ở 02 nội dung: 3 môn quân sự phối hợp và chiến sĩ khỏe.

Hội thao Lực lượng vũ trang là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm đánh giá lại công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực của lực lượng vũ trang trên địa bàn. Qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới. Bên cạnh đó, Hội thao còn là cơ sở để tuyển chọn những cá nhân và đơn vị tiêu biểu đại diện cho thành phố tham gia Hội thao lực lượng vũ trang cấp tỉnh năm 2019.

Qua 02 ngày (25 và 26/3/2019) thi đấu sôi nổi, với các nội dung đăng ký tham dự, Đoàn Trường Đại học Tiền Giang đã đạt được một số kết quả:

1. Giải nhất toàn đoàn

2. Giải I đồng đội Nữ + Giải II đồng đội Nam (3 môm QS phối hợp)

3. Cá nhân toàn năng:

+ Giải I : Từ Thị Trừ (Khoa Xây dựng)

+ Giải II: Nguyễn Hồng Trông (Phòng Quản trị thiết bị)

+ Giải III: Bùi Thị Kim Ngân (Bộ môn Giáo dục thể chất - Quốc phòng)

+ Giải KK: Lâm Quan Huy (Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm)

Một số hình ảnh tham gia Hội thao của các chiến sĩ Trường Đại học Tiền Giang

Chiến sĩ  Nguyễn Hồng Trông và Nguyễn Thanh Phương tham gia nội dung ném lựu đạn

Chiến sĩ Lâm Quang Huy tham gia nội dung nhảy xa và co tay xà đơn

Chiến sĩ Từ Thị Trừ tham gia nội dung ném lựu đạn