.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Đồng chí Lê Đình Han nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

15-05-2019

Ngày 14/5/2019, Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (đợt 19/5/2019) cho đồng chí Lê Đình Han - Đảng viên chi bộ 13. Tham dự buổi lễ có: Đ/c Võ Văn Dũng – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang; Đ/c Võ Ngọc Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng các Đ/c trong BCH Đảng ủy trường, các Thầy/Cô là Trưởng, Phó các đơn vị trong Trường. Đây không chỉ là niềm vinh dự của ba đồng chí mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ trường Đại học Tiền Giang.

Đ/c Võ Ngọc Hà trao Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (đợt 19/5/2019) của Tỉnh ủy cho Đ/c Lê Đình Han

 Đ/c Võ Văn Dũng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (đợt 19/5/2019) của Tỉnh ủy cho Đ/c Lê Đình Han

Thay mặt Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang, Đ/c Võ Văn Dũng đã chúc mừng đồng chí Lê Đình Han vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang. Việc đồng chí Lê Đình Han được trao tặng huy hiệu lần này là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân các đồng chí nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang nói chung. Đồng thời, mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí Lê Đình Han sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường đặc biệt trong công tác đào tạo, phát triển và bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Đình Han đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy nhà trường, các chi ủy, chi bộ. Nhớ lại ngày đầu, khi đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ (25/5/1989), đến nay đã 30 năm trôi qua, đồng chí Lê Đình Han càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được sự ghi nhận vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, của các đồng chí, đồng nghiệp, chính quyền trong suốt thời quan.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Đình Han gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ cấp trên, Đảng ủy trường, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho cá nhân đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Tính đến tháng 5/2019, Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang  có 11 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm và 40 năm tuổi Đảng, gồm: Đường Xuân Thanh (1951), Hồ Ngọc Chiến (1952), Nguyễn Thị Thơ (1954), Phan Văn Nhẫn (1954), Ngô Tấn Lực (1952), Nguyễn Quốc Dũng (1954), Lê Nhứt (1955), Cao Phan Anh (1955), Nguyễn Văn Mạnh (1959) và Lê Đình Han (1958).

 Đại biểu dự Lễ chụp ảnh lưu niệm chúc mừng Đ/c Lê Đình Han nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

VĨNH SƠN

Đảng ủy