} ?> .:Trường Đại học Tiền Giang:.

Viettinbank Tiền Giang tuyển dụng nhân sự

29-11-2019

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có tổng tài sản lớn và chiếm thị phần cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng Việt Nam. Với phương châm “Nguồn nhân lực mạnh là giá trị cốt lõi của Ngân hàng" VietinBank tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sẵn sàng chi trả mức thu nhập hấp dẫn để thu hút nhân tài.

Hiện nay, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Tiền Giang có nhu cầu tuyển dụng 04 cán bộ.

• Chỉ tiêu:

- Cán bộ Quan hệ khách hàng doanh nghiệp: 01

- Cán bộ FDI:  01 (Thông thạo tiếng Hoa hoặc tiếng Anh)

- Giao dịch viên: 02

II- Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng: Ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính qui, tập trung, dài hạn tại các trường Đại học công lập, một số trường dân lập trong nước hoặc liên kết với nước ngoài tại Việt Nam theo qui định của NHCTVN.

III- Chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, kiểm toán,  Quản trị kinh doanh, Marketing, Bảo hiểm, Chứng khoán.

IV- Yêu cầu độ tuổi: không quá 35 tuổi đối với Cán bộ Quan hệ khách hàng doanh nghiệp và cán bộ FDI. Không quá 30 tuổi đối với Giao dịch viên.

1. Thời gian:
  • Từ ngày đăng thông báo đến hết ngày 06/12/2019.
  • Ứng viên nộp hồ sơ  ứng tuyển tại VietinBank chi nhánh Tiền Giang:
  1. Thông tin liên hệ: Phòng Tổ chức Hành chính – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Tiền Giang. Số 15B đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang Điện thoại: 02733 873 420.

(hoặc Điện thoại di động: 0903 369 023 gặp anh Đỗ Thanh Sơn)

TT Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh