.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức họp mặt tiễn viên chức về hưu theo chế độ đợt tháng 12/2019

31-12-2019

Ngày 30/12/2019, tại phòng họp B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức họp mặt tiễn Thầy Trần Thế Hiệp - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin và Thầy Nguyễn Văn Hiệp - CV Phòng Công tác Sinh viên nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi họp mặt có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, bạn bè, đồng nghiệp thân hữu và người thân của các thầy cô cùng tham dự.

Tại buổi họp mặt này, TS. Dương Văn Hiếu  - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin và ThS Nguyễn Nhất Trang - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên đã nêu tóm tắt quá trình công tác và những đóng góp của Thầy Trần Thế Hiệp và Thầy Nguyễn Văn Hiệp trong suốt quá trình gắn bó, công tác tại các trường tiền thân và Trường Đại học Tiền Giang ngày nay.

TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định nghỉ hưu cho ThS. Trần Thế Hiệp

TS. Lê Hữu Hải  - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định nghỉ hưu cho Thầy Nguyễn Văn Hiệp

Trong cảm xúc đầy tâm huyết, Thầy Trần Thế Hiệp và Thầy Nguyễn Văn Hiệp đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đoàn thể và tình cảm của anh em, bạn bè, đồng nghiệp đã dành cho mình. Đồng thời, Thầy Trần Thế Hiệp và Thầy Nguyễn Văn Hiệp cũng mong muốn nhà trường duy trì và phát triển hơn nữa các hoạt động tri ân này như là sự động viên tinh thần cho những người đang công tác tại trường.

TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Khánh kỷ niệm cho ThS. Trần Thế Hiệp

TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Khánh kỷ niệm cho Thầy Nguyễn Văn Hiệp
ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch CĐCS nhà trường trao quà kỷ niệm cho Thầy Trần Thế Hiệp
ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch CĐCS Nhà trường trao quà kỷ niệm cho Thầy Nguyễn Văn Hiệp

TS. Lê Hữu Hải  - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Thầy Trần Thế Hiệp và Thầy Nguyễn Văn Hiệp đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường trong suốt thời gian qua. TS. Lê Hữu Hải cũng gửi đến hai thầy những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn hai thầy sẽ có những tháng ngày sống vui tươi, hạnh phúc bên gia đình, người thân và tiếp tục có những đóng góp cho xã hội ở những vai trò và vị trí khác.

Buổi họp mặt chia tay Thầy Trần Thế Hiệp và Thầy Nguyễn Văn Hiệp đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

VĨNH SƠN