.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với VNPT Tiền Giang tập huấn giảng dạy trực tuyến Tiếng Anh

16-03-2020

Trong hai ngày 03 - 04/03/2020, tại phòng K.14 và B.14 (Cơ sở chính), Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với VNPT Tiền Giang tổ chức đợt tập huấn giảng dạy trực tuyến cho giảng viên Tiếng Anh của khoa Khoa học xã hội và Nhân văn.

Khai mạc đợt tập huấn, có ông Nguyễn Văn Thái (Giám đốc VNPT); TS. Lê Minh Tùng (Phó Hiệu trưởng nhà trường); ThS. Hà Danh Hùng (Phó Trưởng khoa khoa Khoa học xã hội và Nhân văn); ThS. Nguyễn Ngọc Long (Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục); ThS. Giang Thị Kim Tú (Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học).

Trong hai ngày tập huấn, các chuyên gia của tổ chức Universal Language Institute (ULI) (là đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam, chuyên cung cấp chương trình đào tạo Anh Ngữ cho các doanh nghiệp và các giải pháp về giáo trình giảng dạy) đã giới thiệu tổng quát về chương trình học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trên nền tảng Quickom cũng như gợi mở nhiều cơ hội thực hành tương tác trực tuyến. Sau đợt tập huấn, các giảng viên tiếng Anh của khoa có được nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích với mô hình học trực tuyến này.

 NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH - KHOA KHXH&NV

 

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn