Trường ĐH Tiền Giang đạt giải nhì giải cuộc thi Sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2018 – 2020

25-06-2020

Sáng 24-6-2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang tổ chức Hội nghị tổng kết, trao giải cuộc thi Sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2018 – 2020. Đến dự có đồng chí Châu Thị Mỹ Phương - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Dịp này, Tỉnh ủy đã tặng Bằng khen cho 72 cá nhân, nhóm tác giả đạt giải thưởng cấp tỉnh Cuộc thi sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2018 – 2020. Trong đó, tác giả Võ Văn Sơn (Giảng viên Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Tiền Giang) đã đạt giải nhì (không có giải nhất) thể loại báo điện tử với tác phẩm: “Chủ tịch Hội sinh viên gương mẫu làm theo lời Bác”.

VÕ SONG AN