.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Hội Cannelle trao 50 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang

26-06-2020

Ngày 23/6/2020, Hội Cannelle – Cộng hòa Pháp phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Tiền Giang và Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Đại học Tiền Giang. Đến tham dự Lễ trao học bổng có: Ông Dương Đức Thanh – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang; ThS. Đinh Quốc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Tư vấn tuyển sinh.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Phan Đức Thanh - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tiền Giang cho biết, Hội Chữ thập đỏ cũng như Hội Cannelle luôn mong muốn được giúp đỡ các bạn sinh viên khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn. Món quà nhỏ là niềm động viên và gửi gắm niềm tin yêu, sự kỳ vọng vào các bạn để các bạn vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường, ThS. Đinh Quốc Cường gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Hội Cannelle và Hội Chữ thập đỏ Tiền Giang. Đây là năm thứ 14, Hội Cannell dành cho sinh viên nhà trường những suất học bổng ý nghĩa. Trường Đại học Tiền Giang luôn trân trọng và biết ơn tấm lòng của Hội Cannelle và Hội Chữ thập đỏ Tiền Giang đã dành cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang. Các bạn sinh viên được nhận học bổng hôm nay hãy ghi nhớ và tri ân những tấm lòng của Hội Cannelle và từ đó, các bạn hãy nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành người sinh viên tốt, người công dân tốt của đất nước.

Được biết từ năm 2004, Hội Cannelle đã thông qua Hội Chữ thập đỏ Tỉnh trao tặng nhiều căn nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ vốn có kỳ hạn cho các hộ gia đình phát triển kinh tế; tặng xe đạp, trao học bổng cho trên 1000 em học sinh, sinh viên và trẻ em khuyết tật.

Liên tục trong 14 năm qua, với tư cách của tổ chức nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ Tiền Giang đã dành nhiều sự quan tâm và hỗ trợ cho Trường Đại học Tiền Giang nói chung và những sinh viên có hoàn hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Thông qua Hội Chữ thập đỏ, hằng năm 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường đã nhận được học bổng của Hội Cannelle - Cộng hòa Pháp trao tặng.

VĨNH SƠN