.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức họp mặt tiễn viên chức nghỉ hưu theo chế độ đợt tháng 6/2020

29-06-2020

Ngày 26/6/2020, tại phòng họp B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức họp mặt tiễn thầy Lê Thanh Quân - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi họp mặt có TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo, đoàn thể trong trường, bạn bè, đồng nghiệp thân hữu và người thân của các thầy cô cùng tham dự.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà trao khánh kỷ niệm của nhà trường cho thầy Lê Thanh Quân

Ths. Nguyễn Thanh Bình tặng quà lưu niệm của Công đoàn nhà trường cho thầy Lê Thah Quân

Tại buổi họp mặt, Ths. Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chánh đã triển khai Quyết định về của Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với thầy Lê Thanh Quân. Thay mặt lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo, thầy Trần Quang Hiền - Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý đào tạo đã có những nhận xét và đánh giá về quá trình công tác của thầy Lê Thanh Quân đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường.

Thầy Lê Thanh Quân đã xúc động gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đoàn thể và tình cảm của anh em, bạn bè, đồng nghiệp đã dành cho quý thầy cô. Đồng thời, thầy Lê Thanh Quân cũng mong muốn nhà trường duy trì và phát triển hơn nữa các hoạt động tri ân này như là sự động viên tinh thần cho những người đang công tác tại trường. 

PGS. TS. Võ Ngọc Hà đã thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang ghi nhận và biểu dương những đóng góp của thầy Lê Thanh Quân đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời PGS. TS. Võ Ngọc Hà gửi đến thầy Lê Thanh Quân những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và mong muốn thầy sẽ có những tháng ngày sống vui tươi, hạnh phúc bên gia đình, người thân và tiếp tục có những đóng góp cho xã hội ở vai trò và vị trí khác.

Buổi họp mặt chia tay thầy Lê Thanh Quân đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

VĨNH SƠN