.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân hệ vừa làm vừa học

30-06-2020

Ngày 27/6 vừa qua, tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Trường ĐH Tiền Giang phối hợp với Trường ĐH Cần Thơ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Luật và ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học.

Tham dự Lễ tốt nghiệp có bà Trần Thị Thanh Tuyết – Phó Giám đốc sở Nội vụ; PGS. TS Phan Trung Hiền – Phó trưởng khoa Luật, ĐH Cần Thơ; TS. Lê Quang Trí – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang cùng đại diện quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị có liên quan và 214 tân cử nhân.

Phát biểu tại Lễ bế giảng TS. Lê Quang Trí – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân cử nhân có mặt trong ngày lễ nhận bằng tốt nghiệp. Và, để có được tấm bằng đại học này, các tân cử nhân đã phải trải qua một quá trình học tập, nghiên cứu vất vả do vừa phải đi học vừa phải đi làm. Các tân cử nhân vừa phải hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan, đồng thời phải đảm bảo được việc học tập đạt kết quả tốt. Đây là sự cố gắng, nỗ lực của tất cả các anh, chị học viên. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy gửi lời chúc mừng nhiệt liệt đến tất cả các tân cử nhân đã vượt qua các giai đoạn học tập vất vả để vinh dự nhận được tấm bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Và, trong thời gian tới Trường ĐH Tiền Giang cũng sẽ tiếp tục phối hợp với Trường ĐH Cần Thơ mở thêm nhiều lớp văn bằng 2 để tiếp tục đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng ở Tiền Giang và các tỉnh lân cận.

Bà Trần Thị Thanh Tuyết – Phó Giám đốc sở Nội vụ mong muốn, với tấm bằng cử nhân này, các anh, chị tân cử nhân sẽ có thêm nhiều kiến thức nền tảng quan trọng, góp phần vào việc thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được phân công tại cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Và, học tập là công việc suốt đời, vì vậy trong tương lai, hy vọng, các anh, chị có điều kiện sẽ tiếp tục học tập lên cao hơn nữa nâng cao trình độ của bản thân, đồng thời đóng góp tốt hơn cho công việc tại nơi mình công tác.

Một số hình ảnh Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp:

TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang và bà Trần Thị Thanh Tuyết – Phó Giám đốc sở Nội vụ tham dự Lễ tốt nghiệp.

Quý thầy cô đến từ Trường ĐH Cần Thơ dự Lễ và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Các tân cử nhân rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp.

Những tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc được nhận bằng khen của Trường ĐH Cần Thơ.

 

BBT