.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Sinh viên nô nức bước vào kỳ thi học kỳ II năm học 2019-2020

20-07-2020

Kỳ thi kết thúc học phần học kỳ II năm học 2019-2020 của sinh viên Đại học, Cao đẳng chính quy Trường Đại học Tiền Giang (TGU) diễn ra từ ngày 20/7/2020 đến ngày 2/8/2020 tại cơ sở Chính và cơ sở Thân Cửu Nghĩa của Trường. Trong nhiều năm qua, phong trào “Mùa thi nghiêm túc” đã được triển khai sâu rộng tại TGU và mang lại những lợi ích thiết thực trong việc đánh giá chất lượng học tập của từng sinh viên. Đây cũng được xem là nét đẹp văn hóa truyền thống của sinh viên TGU tại mỗi kỳ thi.

Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đánh giá đúng kết quả học tập của sinh viên. Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường yêu cầu:

- Giảng viên tập trung thực hiện tốt kế hoạch, lịch phân công coi thi, chấm thi theo quy định và đúng tiến độ đề ra;

- Các bạn sinh viên tập trung ôn tập tốt về kiến thức, sẵn sàng cho một mùa thi đúng quy chế, an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả tốt. Những trường hợp vi phạm quy chế thi sẽ bị xử lý theo quy định. Đặc biệt, các bạn sinh viên năm nhất, trải qua kỳ thi đầu tiên, ngoài vững về kiến thức còn cần phải trang bị cho mình về Quy định, Quy chế thi, tránh để xảy ra vi phạm ảnh hưởng đến kết quả học tập.

- Các bạn sinh viên cần lưu ý thêm:

+ Xem lại lịch thi, phòng thi, giờ thi thật chính xác. Nhằm giúp các bạn cập nhật chính xác thời gian, địa điểm và phòng thi, Ban Biên tập website đã đăng tải lịch thi tại địa chỉ: http://www.tgu.edu.vn/topic/?13588

+ Khi vào phòng thi: trang phục phải lịch sự, khi đi thi phải mang theo Thẻ sinh viên (yêu cầu bắt buộc), nếu mất thẻ cần làm trước ngày thi. Không giải quyết cho sinh viên tới giờ thi mới báo mất thẻ.

Chúc các bạn sinh viên có một mùa thi đạt kết quả tốt nhất!

VĨNH SƠN