.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang tiếp và làm việc với công ty New Hope Bình Phước

03-08-2020

Ngày 31/8, đại diện công ty New hope Bình Phước đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang nhằm thống nhất một số nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho công ty, đặc biệt là nguồn nhân lực thuộc khối ngành nông nghiệp, chăn nuôi. Tiếp và làm việc với đại diện New Hope có TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng đại diện Khoa NN&CNTP, Trung tâm QHDN&TVTS của Trường.

Tại buổi gặp gỡ, làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi, tìm hiểu về Trường ĐH Tiền Giang cũng như công ty New Hope Bình Phước. Được biết công ty TNHH Chăn nuôi New Hope Bình Phước thành lập năm 2018 có địa chỉ tại Xã Tân Hưng, huyện Hớn Quảng, Bình Phước. Công ty New Hope Bình Phước thuộc tập đoàn NewHope. Đây là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi có trụ sở chính tại Singapore và có mặt tại 20 quốc gia trên toàn thế giới như Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Bangladesh, Nam Phi… Tại Việt Nam, tập đoàn có 8 công ty chủ yếu chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi. Dự án NewHope Bình Phước là trang trại chăn nuôi đầu tiên của tập đoàn này tại Việt Nam.

Ông Vũ Phụ Tinh - Giám đốc Cao cấp hành chính nhân sự của New Hope cho biết, hiện công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí, trong đó có nhân viên và kỹ thuật viên thuộc khối ngành chăn nuôi. Công ty đảm bảo đầy đủ các chế độ và tạo điều kiện về chỗ ăn, ở, đồ dùng sinh hoạt cùng các điều kiện về vui chơi, giải trí, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao...

TS. Nguyễn Viết Thịnh mong muốn, Trường ĐH Tiền Giang và Công ty New Hope sẽ có nhiều chương trình hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo, hỗ trợ sinh viên thực tập, kiến tập tại công ty và tài trợ học bổng cho sinh viên của Trường ĐH Tiền Giang. Bên cạnh đó, công ty có thể hỗ trợ nhà trường trong việc tổ chức và báo cáo các chuyên đề liên quan đến chuyên ngành đào tạo mà công ty có nhu cầu tuyển dụng. Từ đó, giúp sinh viên sớm được tiếp cận với kiến thức và điều kiện thực tế tại doanh nghiệp.

Qua buổi làm việc, hai bên cũng đã thống nhất một số nội dung cơ bản trong thỏa thuận hợp tác và sẽ đi tới việc ký kết thực hiện trong thời gian sớm nhất. Theo đó, phía bên New Hope sẽ là đơn vị tiếp nhận sinh viên vào thực tập và hướng dẫn sinh viên thực tập; giới thiệu các quy trình, công nghệ mới của công ty gắn với báo cáo chuyên đề; tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp và trao tặng học bổng cho sinh viên (theo khả năng). Về phía Trường ĐH Tiền Giang sẽ tạo điều kiện tốt nhất để công ty được gặp gỡ, tuyển dụng sinh viên; giới thiệu những ứng viên tiềm năng vào các vị trí thích hợp mà công ty có nhu cầu tuyển dụng...

 

 ThS. Lê Thị Kim Loan - Phó trưởng Khoa NN&CNTP phụ trách khoa giới thiệu về Trường và Khoa.

Đại diện công ty New Hope giới thiệu về công ty và nhu cầu tuyển dụng.

Đại diện công ty New Hope tặng quà lưu niệm cho Trường ĐH Tiền Giang.

TS. Nguyễn Viết Thịnh và ThS. Lê Thị Kim Loan tặng quà lưu niệm cho đại diện New Hope.

 

Nhu cầu tuyển dụng:

+ 3 đầu bếp
+ 1 Phó trại
+ 4 Trưởng truyền trang trại
+ 10 kĩ thuật viên chăn nuôi
+  20 công nhân trại heo
+  1 kế toán trang trại
+ 1 kho trang trại
+ 2 tạp vụ
+ 1 nhân viên xử lý nước thải
+ 1 Tài xế
+ 1 bảo vệ

Yêu cầu:
+ Có kinh nghiệm là 1 lợi thế
+ Tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan
+ ở lại tại trang trại làm việc, 2 tháng nghỉ 1 lần 8 ngày
+ Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Quyền lợi:
Bao ăn ở, toàn bộ đồ dùng cá nhân, thưởng hiệu suất theo tháng


Lương: Thỏa thuận (4tr-15tr)
Chế độ lương, thưởng và quyền lợi theo quy định luật lao động hiện hành
liên hoan 1 tháng /lần Thưởng theo năng lực, thưởng lương tháng 13.

BBT