.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Khoa Khoa học xã hội và nhân văn (Trường Đại học Tiền Giang) giao lưu với Khoa Văn học (Trường Đại học Khoa Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh)

21-10-2020

Ngày 19/10/2020, tại Cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn của Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi giao lưu với Khoa Văn học của Trường Đại học Khoa Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo và thầy cô, sinh viên của hai đơn vị. Đồng thời, Ban tổ chức còn mời nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Trương Ngọc Tường (thị xã Cai Lậy), nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Lê Công Lý (huyện Tân Phước) đến giao lưu và chia sẻ về những kiến thức cơ bản vùng đất và con người Tiền Giang nói riêng và Nam Bộ nói chung với thầy trò của hai khoa.

Giao lưu văn nghệ

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao quà lưu niệm

Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Trương Ngọc Tường (thị xã Cai Lậy), nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Lê Công Lý (huyện Tân Phước) đến giao lưu và chia sẻ về những kiến thức cơ bản vùng đất và con người Tiền Giang nói riêng và Nam Bộ nói chung với thầy trò của hai khoa.

Đại diện Khoa Khoa học xã hội và nhân văn (Trường Đại học Tiền Giang) và Khoa Văn học (Trường Đại học Khoa Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) cùng chụp hình lưu niệm.

VĨNH SƠN