.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Đoàn trường ĐH Tiền Giang: Trồng hơn 300 cây hoàng yến trong khuôn viên Trường tại cơ sở mới

02-03-2021

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng tháng thanh niên năm 2021 và hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường ĐH Tiền Giang đã khởi động Tháng Thanh niên 2021 và trồng hơn 300 cây hoàng yến trong khuôn viên của Trường tại cơ sở mới Thân Cửu Nghĩa.

Trong ngày ra quân, khởi động Tháng Thanh niên năm 2021, đoàn viên thanh niê nhà trường đã cùng nhau trồng hơn 300 cây hoàng yến tại các bồn hoa trong khuôn viên Trường, trước các khối phòng học vừa hoàn thiện xây dựng cơ bản. Sau khi trồng cây hoàng yến, các bạn đoàn viên thanh niên đã tiếp tục cắt và trồng cây sài đất tại các khu vực đất trống nhằm phủ xanh và tạo cảnh qua, xanh, sạch, đẹp cho ngôi trường.

 

Sau khi trồng cây, các bạn đã tiếp tục làm vệ sinh, nhổ cỏ tại đồi hoa phía trước Thư viện cơ sở mới. Đây là một trong số những hoạt động gắn với Tháng Thanh niên và thực hiện các công trình thanh niên mừng sinh nhật lần thứ 90 của Đoàn. 

 

Trước đó, đoàn viên thanh niên nhà trường đã tổ chức trồng vườn hoa hướng dương xung quanh thư viện, vừa tạo cảnh quan đẹp cho nhà trường vừa tạo không gian đẹp cho các bạn sinh viên đến tham quan chụp hình nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu.

BBT

Đoàn thanh niên