.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Hội chợ ẩm thực chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

02-04-2021

Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường ĐH Tiền Giang tổ chức Hội chợ ẩm thực năm 2021 và giao lưu ẩm thực Việt - Nhật cùng các bạn học viên của Kaizen tại Tiền Giang.

Tham gia Hội chợ ẩm thực lần này có sự tham gia của 04 LCĐ Khoa, 01 LCĐ CBVC, Đoàn thanh niên sư đoàn Bộ binh 8 và các bạn sinh viên của Esuhai - Kaizen Tiền Giang.

Mỗi đơn vị tham gia được bố trí thành 01 đội dự thi (có 3 người dự thi chính thức) để nấu 01 bàn tiệc gồm có 5 món ăn trong thời gian 1 tiếng. Ngoài ra các đội dự thi còn tự nấu, chế biến nhiều món ăn, nước uống để bày bán, giao lưu trong hội chợ.

Hội chợ đã diễn ra sôi nổi và thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên cũng như CBVC nhà trường đến tham quan, mua, bán và thưởng thức các món ăn do chính sinh viên nhà trường chế biến. Đặc biệt, các bạn được thưởng thức món rau câu hoa anh đào do các học viên của Kaizen thực hiện. Hoa anh đào, được nhập về từ Nhật Bản và được các bạn chế biến thành món rau câu vô cùng hấp dẫn và ngon miệng.

Sau thời gian chế biến, dự thi, Ban giám khảo đã chấm điểm và trao giải nhất cho các chú bộ đội đến từ Sư đoàn bộ binh 8; giải nhì thuộc về LCĐ Khoa Sư phạm & KHCB và LCĐ Khoa Kỹ thuật công nghệ. Đồng giải ba thuộc về LCĐ Khoa Kinh tế - Luật và LCĐ CBVC. LCĐ Khoa NN&CNP được giải khuyến khích.

Hội chợ ẩm thực năm 2021 là nơi giao lưu văn hóa ẩm thực của các LCĐ trực thuộc, đoàn thanh niên sự đoàn bộ binh 8 với các bạn đoàn viên thanh niên đến từ trường Nhật nhữ Kaizen, tạo cầu nối giao lưu và tìm hiểu văn hóa, ẩm thực của đất nước hoa anh đào.

Một số hình ảnh của Hội chợ ẩm thực 2021:

 

Các đơn vị cùng tham gia  Hội chợ ẩm thực 2021

Các bạn sinh viên thuộc LCĐ Khoa Sư phạm và KHCB trổ tài nấu ăn

Các chú bộ đội đến từ Đoàn thanh niên Sư đoàn Bộ binh 8 thể hiện sự khéo léo, đảm đang trong việc vào bếp, trổ tài nấu ăn.

Các bạn nam thuộc LCĐ Khoa KTCN cũng tài năng và khéo léo không kém.

Đoàn viên đến từ LCĐ CBVC cùng tham gia chế biến món ăn dự thi.

Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc bên cạnh những món ăn do chính mình thực hiện.

Màu sắc sinh động của các bạn sinh viên đến từ Kaizen Tiền Giang.

Món rau câu hoa anh đào đặc trưng phong cách Nhật Bản của các bạn trường nhật ngữ Kaizen gửi tặng Hội chợ.

Những bàn tiệc sinh động, đầy màu sắc do chính các bạn sinh viên tự tay chế biến.

 

BBT