Chia sẻ

Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2015

17-12-2015

Tối ngày 16/12/2015, Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo và Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp cảm tình Đảng năm 2015 cho 63 quần chúng là viên chức và sinh viên ưu tú của nhà trường. 

Đến dự có đồng chí Phan Thanh Dũng (Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy), đồng chí Võ Văn Dũng (Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh), đồng chí Nguyễn Văn Sơn (Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo tỉnh), đồng chí Võ Ngọc Hà (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường) và đồng chí Võ Văn Cường (Phó Bí thư Đảng ủy Trường).

Đ/c Võ Văn Dũng (Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh) trao giấy chứng nhận cho các học viên

PGS TS. Võ Ngọc Hà (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường) trao giấy chứng nhận cho các học viên

Trong thời gian học từ ngày 25/11-16/12/2015, các học viên đã được nghiên cứu những kiến thức cơ bản: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua chương trình, học viên đã có những hiểu biết cơ bản về Đảng và tự xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Võ Văn Cường (Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường) trao giấy chứng nhận cho các học viên

Đ/c Đinh Quốc Cường (Bí thư Đoàn trường) trao giấy chứng nhận cho các học viên

Qua thời gian học tập, đa số các học viên đều có tinh thần thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy lớp học, nhiều đồng chí nắm vững kiến thức và biết vận dụng liên hệ vào thực tiễn theo đúng cương vị công tác và học tập. Bài kiểm tra thu hoạch đạt kết quả tốt. Cụ thể: 63/63 học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, với 7 học viên đạt loại giỏi (tỷ lệ 11 %), 58 học viên đạt loại khá (tỷ lệ 89 %).

Đ/c Phan Thanh Dũng (Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy) khen thưởng 7 học viên đạt kết quả cao

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo đã khen thưởng 07 học viên đạt kết quả cao trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn (Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo tỉnh) đã nhấn mạnh: việc học và việc được kết nạp vào Đảng luôn luôn lúc nào cũng có một khoảng cách, khoảng cách đó dài hay ngắn, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào sự phấn đấu của các đồng chí, tôi mong muốn toàn thể học viên tích cực phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nhất là tích cực học tập và nỗ lực làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xác định động cơ vào Đảng một cách đúng đắn.

Cũng tại lễ bế giảng, PGS TS. Võ Ngọc Hà (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang) mong muốn các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ ra sức phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, học tập để nhanh chóng trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể.

VĨNH SƠN

 

Đảng ủy