Chia sẻ

Chi bộ 15 tổ chức Lễ trao thẻ đảng viên và kết nạp đảng viên mới

02-02-2016

Sáng ngày 1/02/2016, trong không khí chào xuân mới, Chi bộ 15 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tiến hành tổ chức Lễ trao thẻ đảng viên cho đồng chí Cao Tấn Phát và Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Hữu Hoàng đang sinh hoạt tại Chi bộ 15 của trường. Đồng chí Nguyễn Quang Khải - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã đến dự và phát biểu.

Đ/C Đinh Quốc Cường - Bí thư Chi bộ 15: trao Quyết định và thẻ đảng viên cho Đ/C Cao Tấn Phát

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Quốc Cường - Bí thư Chi bộ 15 đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng; đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt cho đồng chí Hữu Hoàng trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/C Đinh Quốc Cường - Bí thư Chi bộ 15: trao Quyết định cho Đ/C Nguyễn Hữu Hoàng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Khải – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có phát biểu dặn dò toàn Chi bộ 15 nói chung và hai đồng chí đảng viên Cao Tấn Phát và Nguyễn Hữu Hoàng nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Sau Lễ trao thẻ đảng viên và Lễ kết nạp đảng viên mới, toàn thể đảng viên  của Chi bộ 15 đã ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 86 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, làm nên những thành tựu vĩ đại, đưa đất nước phát triển.

TƯỜNG MINH

Đảng ủy