15 Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đồng loạt sinh hoạt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

03-02-2016

Trong không khí phấn khởi cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, đón xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 1/2/2016, 15 Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2016).

Đ/C Nguyễn Quang Khải - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường:

Tại buổi họp mặt, toàn thể đảng viên 15 Chi bộ đã ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 86 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, làm nên những thành tựu vĩ đại, đưa đất nước phát triển.

Nhìn chung, đợt sinh hoạt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng được 15 Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang tổ chức thiết thực, hiệu quả, đúng tinh thần chỉ đạo của Tỉnh ủy. Thông qua đó, đã giáo dục nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống 86 năm đấu tranh vẻ vang của Đảng và nhân dân ta. Đồng thời, tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo sự đồng thuận của xã hội đối với các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

TƯỜNG MINH

Đảng ủy