ccc;

Lễ kết nạp Đảng của Chi bộ 14

16-08-2016

Ngày 15/08/2015, Chi bộ 14 - Trường Đại Học Tiền Giang đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Trung Ngôn – Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ không chuyên thuộc Khoa KHXH & NV. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Hà Danh Hùng - Bí thư Chi bộ 14 cùng các đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Hà Danh Hùng - Bí thư Chi bộ 12 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ

cho đảng viên mới Nguyễn Trung Ngôn

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trung Ngôn đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Hà Danh Hùng đưa ra những thuận lợi cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Trung Ngôn là luôn cố gắng phấn đấu quản lý bộ môn thật tốt, xứng đáng với những điều tuyên thệ.

MINH DUỆ

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn