Chia sẻ

Chi Bộ 5 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

21-09-2016

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đảng viên mới Trương Hoàng Vinh đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam, cố gắng phát huy mọi mặt nhằm đưa phong trào Đoàn của Khoa ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Sơn – Bí thư Chi bộ 5 đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú, giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Trương Hoàng Vinh  trong thời gian thử thách 12 tháng. 

     Đồng chí Trương Hoàng Vinh  đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đồng chí Lê Thành Sơn và tất cả các đồng chí trong Chi bộ 5 đã tận tình hướng dẫn mình trong thời gian qua.

     Buổi Lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới đồng chí đảng viên mới, đảng viên chuyển đảng chính thức của Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Trường ĐH Tiền Giang.

Khoa Sư phạm