TỔNG KẾT LỚP " BỒI DƯỠNG HƯỚNG DẪN VIÊN VÕ THUẬT KHOÁ I NĂM 2016"

12-10-2016

Sáng ngày 08/10/2016 tại Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi lễ bế giảng và phát chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên lớp "Bồi dưỡng Hướng dẫn viên Võ thuật Khoá I năm 2016".

Đến dự buổi lễ bế giảng có Ông Trần Phát Tài – Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Tiền Giang cùng các thành viên là Phó Chủ tịch Liên đoàn, Chủ tịch Hội Vovinam và Chủ tịch Hội Teakwondo tỉnh Tiền Giang; về phía Nhà trường có PGS.TS Võ Ngọc Hà – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà Trường, ThS Trần Thanh Phong - Trưởng Bộ môn GDTC-QP, Thầy Huỳnh Phong Bá – Phó trưởng Bộ môn GDTC-QP cùng các Thầy, Cô là viên chức Bộ môn GDTC-QP và Phòng QL-ĐT.

( PGS.TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường cùng các đại biểu tham dự buổi Lễ)

Thay mặt Ban Tổ chức lớp học, Ths. Trần Thanh Phong - Trưởng Bộ môn GDTC-QP đã báo cáo tổng kết khóa học. Trải qua hơn 03 tháng học tập nghiêm túc, có 32 học viên được Ban Giám hiệu Nhà trường cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó, có 01 học viên đạt loại Xuất sắc, 05 học viên đạt loại Giỏi, 18 học viên đạt loại Khá, 08 học viên đạt loại khác.

( ThS. Trần Thanh Phong - Trưởng Bộ môn GDTC-QP trao phần quà chúc mừng

học viên Nguyễn Tấn Giàu đạt kết quả xuất sắc trong Khoá học)

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS-TS Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường đã phát biểu và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và được nhận chứng chỉ lần này. Theo nhu cầu của xã hội, Nhà trường cũng sẽ xem xét và có kế hoạch triển khai thêm nhiều lớp học khác trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu học tập, tiếp cận kiến thức mới, thông tin mới trong lĩnh vực TDTT.

(Ông Trần Phát Tài – Giám đốc Trung tâm TDTT Tiền Giang và Võ sư Huỳnh Văn Hải

chụp ảnh cùng các học viên)

(Ông Lê Huy Hoàng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Võ thuật Tiền Giang (áo đỏ)

chụp ảnh cùng các học viên)