Tag

Chia sẻ

Quản lý văn phòng koica, hàn quốc tại tp. hồ chí minh đến thăm và làm việc tại trường đại học Tiền Giang

01-11-2016

Nhân chuyến công tác tại tỉnh Tiền Giang vào ngày 04/10/2016 vừa qua, Quản lý Văn phòng của tổ chức KOICA, Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh, ông Park Jong Yong và bà Đoàn Thị Huyền Trang, Trợ lý Văn phòng đã có chuyến viếng thăm và làm việc tại Trường Đại học Tiền Giang. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Quang Khải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang cùng đại diện lãnh đạo Phòng QLKHCN & HTQT, Khoa NN & CNTP, Khoa CNTT và Khoa KHXH & NV.

Mục đích của buổi làm việc nhằm kiểm tra, đánh giá tình hình công tác của TNV KOICA tại Trường Đại học Tiền Giang và khảo sát nhu cầu tiếp nhận TNV KOICA của Trường.


Quản lý Văn phòng KOICA TP. Hồ Chí Minh làm việc với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang

 

Trường Đại học Tiền Giang đã tiếp nhận TNV KOICA Kim Sang Deuk đến hỗ trợ công tác chuyên môn tại Khoa CNTT từ tháng 6/2015 đến nay. Trong thời gian qua, TNV Kim Sang Deuk đã tích cực hỗ trợ cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn về lĩnh vực CNTT cho CBVC, giảng viên và sinh viên Khoa CNTT. Ông đã giảng dạy các lớp lập trình di động, hướng dẫn và đánh giá đồ án tốt nghiệp cho sinh viên. Ngoài ra, tinh thần hợp tác và nhiệt tình trong công việc cũng như sự thân thiện trong cách cư xử của Ông luôn được CBVC và sinh viên Trường Đại học Tiền Giang đánh giá cao.

Buổi làm việc còn tập trung vào việc khảo sát nhu cầu về TNV KOICA của Trường Đại học Tiền Giang trong tương lai. Tại buổi họp, đại diện các Khoa đã trình bày nhu cầu về TNV KOICA ở các lĩnh vực nông nghiệp, chế biến thực phẩm, cơ khí và giảng dạy tiếng Hàn. Quản lý Văn phòng KOICA tại TP. Hồ Chí Minh đã ghi nhận và sẽ hỗ trợ nhà trường tuyển dụng TNV KOICA trong thời gian gần nhất. 

QUỐC THỊNH