Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang liên kết với Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh khai giảng lớp Thạc sĩ ngành Thú Y tại Tiền Giang

10-01-2017

Sáng ngày18/10 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ Khai giảng Lớp đào tạo trình độ Thạc sỹ chuyên ngành Thú y liên kết với Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ khai giảng có TS. Lê Thanh Hiền, Phụ trách công tác đào tạo Sau Đại học của Khoa Chăn nuôi thú y, Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh cùng các chuyên viên Phòng Đào tạo Sau Đại học của trường.

 

Về phía Trường Đại học Tiền Giang có sự tham dự của TS. Lê Minh Tùng -Trưởng Phòng QLKHCN & HTQT, các CBVC Phòng QLKHCN & HTQT và đặc biệt là sự có mặt của 20 học viên lớp Cao học ngành Thú y, khóa 2016-2018.

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, đại diện Trường Đại học Tiền Giang và Trường Đại học Nông lâm đã gửi lời chúc mừng đến các học viên đã trúng tuyển lần này cũng như đề nghị các học viên ra sức học tập nghiêm túc để đạt được kết quả cao như mong muốn. Các học viên cũng bày tỏ niềm phấn khởi đối với cơ hội được học tập trình độ thạc sỹ ngay tại tỉnh nhà. Chương trình học này tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các học viên vừa có thể nâng cao trình độ chuyên môn vừa có thể duy trì công tác tại cơ quan cũng như có thời gian gần gũi chăm sóc cho gia đình.

 

Lớp Cao học ngành Thú y, khóa 2016-2018 bắt đầu chương trình học kể từ ngày 21/10/2016 tại Trường Đại học Tiền Giang.

Đại diện Trường Đại học Tiền Giang và Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm với các học viên lớp cao học chuyên ngành Thú y niên khóa 2016-2018

Trường Đại học Tiền Giang hiện đang liên kết đào tạo 15 lớp cao học thuộc các chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Kỹ thuật cơ khí, Nuôi trồng thủy sản, Khoa học máy tính, LL & PPDH Hóa học, Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật Hiến pháp và luật Hành chính, Luật Hình sự và Tố tụng hình sự…Các trường liên kết đào tạo bao gồm Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Khoa học Huế, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh. Dự kiến trong thời gian tới, Trường Đại học Tiền Giang sẽ tiếp tục liên kết với các trường đại học khác và mở thêm nhiều chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sỹ mới tại Tiền Giang.

 

Quốc Thịnh

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế