Chia sẻ

Chào đón Tân sinh viên 2016

17-11-2016

Đây là hoạt động thường niên của khoa, nhằm chào đón thành viên mới trong ngôi nhà chung Đại học Tiền Giang và khoa KHXH&NV nói riêng, đồng thời tạo không khí vui vẻ, xây dựng môi trường thân thiện, gần gũi giữa sinh viên các lớp, giữa sinh viên với thầy cô trong khoa.

Tham dự buổi giao lưu có: TS. Võ Phúc Châu – Phó trưởng khoa KHXH&NV; ThS. Hà Danh Hùng - Phó trưởng khoa KHXH&NV, ThS. Lê Thị Tân - Phó Bí thư Đoàn trường, ThS. Phạm Thị Thanh Nhàn – Bí thư Đoàn khoa KHXH&NV, thầy Phùng Quang Thái – Phó Bí thư Đoàn khoa, cùng toàn thể quý thầy cô và sinh viên Khoa KHXH&NV.

Phát biểu chào mừng tân sinh viên K.16, TS. Võ Phúc Châu đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên, đồng thời nhắn nhủ các tân sinh viên siêng năng, chăm học để không phụ tình yêu thương và sự kỳ vọng của cha mẹ. Đại diện cho lãnh đạo khoa, TS. Võ Phúc Châu đã trao những món quà kỷ niệm cho các em thủ khoa các ngành.

TS. Võ Phúc Châu phát biểu chào mừng

TS. Võ Phúc Châu trao quà cho các tân thủ khoa

 

Trong chương trình, các bạn tân sinh viên đã có dịp giao lưu hỏi đáp với lãnh đạo Khoa và cán bộ Đoàn – Hội liên quan đến vấn đề học tập, việc làm sau này, cũng như các hoạt động, phong trào Đoàn. Nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ đặc sắc giao lưu giữa các khóa cũng đã được diễn ra, tạo không khí sôi động để bắt đầu năm học mới.

Sinh hoạt trò chơi giao lưu giữa các khóa

 

Tiết mục văn nghệ của tân sinh viên lớp CĐ QTDL&LH 16

 

Chụp hình lưu niệm 

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn