NGVN;

Bộ môn Giáo dục Thể chất - Quốc phòng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

21-11-2016

Ngày 17/11.2016, tại phòng F.405, cơ sở chính Trường Đại học Tiền Giang, Bộ môn Giáo dục Thể chất – Quốc phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982- 20/11/2016).

Đến dự Lễ kỷ niệm có Thầy Nguyễn Quang Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang, Thầy Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, Trưởng phòng Công tác sinh viên và hơn 30 đại biểu là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, giảng viên, cựu sinh viên Bộ môn Giáo dục Thể chất - Quốc phòng qua các thời kỳ cùng toàn thể viên chức là giảng viên Bộ môn GDTC-QP và sinh viên các Khóa 14,15,16 ngành Giáo dục Thể chất  tham dự, tri ân và cùng trò chuyện, chia sẻ niềm vui chung nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, Thầy Huỳnh Phong Bá - Phó Trưởng Bộ môn GDTC-QP đã ôn lại truyền thống 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016) và đọc Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của PGS.TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang.

Cũng tại buổi Lễ, Thầy Trần Thanh Phong - Trưởng Bộ môn GDTC-QP đã báo cáo các kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016-2017 của Bộ môn GDTC-QP. Đồng thời đại diện Bộ môn phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong năm học qua, với tinh thần quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của toàn thể cán bộ viên chức, Bộ môn GDTC-QP đã vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang gửi lời chúc mừng thành tích đạt được của Bộ môn. Đồng thời ân cần gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và sinh viên trong Bộ môn.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng cảm ơn, tri ân đến các thầy, cô giáo; còn là cơ hội để thầy trò gặp gỡ với ánh mắt và nụ cười hạnh phúc. Đồng thời là dịp để đồng nghiệp cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong nghề nghiệp và động viên nhau tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp trồng người.

Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng