Tag

Chia sẻ

Sinh viên Bộ môn Giáo dục Thể chất - Quốc phòng tham dự Giải Bóng đá Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang năm 2016

21-11-2016

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 602/KH-ĐHTG ngày 05/10/2016 của Trường Đại học Tiền Giang về việc tổ chức Giải Bóng đá sinh viên Trường Đại học Tiền Giang năm 2016. Bộ môn GDTC-QP đã tham gia với 02 đội: Nam và Nữ.

Giải Bóng đá sinh viên Trường Đại học Tiền Giang 2016 là giải đấu do Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với Bộ môn Giáo dục Thể chất – Quốc phòng Trường Đại học Tiền Giang tổ chức, diễn ra tại sân Bình Sport từ ngày 24/10/2016 đến ngày 12/11/2016. Đây là một hoạt động nhằm kỷ niệm 34 năm ngày thành Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016) và để đẩy mạnh tinh thần rèn luyện thân thể trong thanh niên, sinh viên Trường Đại học Tiền Giang, nhằm tuyển chọn, bổ sung vận động viên cho đội bóng đá nam, nữ của Trường chuẩn bị tham gia các giải thi đấu cấp tỉnh và khu vực.

Đến dự và cổ vũ cho các đội bóng có Thầy Nguyễn Quang Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo quý thầy, cô giáo và các bạn sinh viên.

 

 

 

          Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, với nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính, đội Bóng đá Nam đã đạt Giải Nhất sau khi thắng đội tuyển Bóng đá Khoa Xây dựng và đội tuyển Bóng đá Nữ đã đạt được Giải Nhì sau khi để thua đội tuyển Khoa Kinh tế - Luật. Ngoài ra, đội Bóng đá nữ còn đoạt giải phong cách nữ và sinh viên Nguyễn Khắc Bình – lớp 14 GDTC đạt giải thủ môn nam xuất sắc.

Kết quả trên là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các chàng trai, cô gái trong đội tuyển bóng đá sinh viên Bộ môn Giáo dục Thể chất – Quốc phòng; là món quà thực sự có ý nghĩa đáp lại sự quan tâm, khích lệ của lãnh đạo Bộ môn, các thầy cô giáo và sự cổ động nhiệt tình của các bạn sinh viên.

 

 

 

Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng