Thông báo Về việc hoàn trả tiền lệ phí tuyển sinh các lớp liên kết đào tạo

22-11-2016

Căn cứ Thông báo tuyển sinh từ tháng 9/2012 đến tháng 4/2016 của các trường liên kết mở lớp tại Trường Đại học Tiền Giang: Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Nông lâm TP.HCM, Trường Đại học văn hóa TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Trường Trung cấp văn thư lưu trữ, Nhạc viện TP.HCM,

Đến nay, thời gian tuyển sinh các lớp đã kết thúc nhưng số thí sinh đăng ký không đủ số lượng mở lớp.

Nay Trường Đại học Tiền Giang thông báo đến các thí sinh đã đăng ký tham gia thi tuyển, xét tuyển (theo danh sách đính kèm - xem danh sách tại đây) đến phòng Tài vụ nhận lại lệ phí tuyển sinh, xét tuyển đã nộp (sau khi trừ lệ phí hồ sơ).

Khi đến nhận tiền hoàn: Thí sinh mang theo biên lai đã nộp tiền và chứng minh nhân dân.

Thời gian hoàn trả: Từ ngày ra thông báo đến ngày 20/12/2016

• Thứ hai đến thứ sáu: trong giờ hành chính.
  • Buổi sáng thứ bảy (Từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ)

Địa điểm: Phòng Tài vụ - Cơ sở chính Trường Đại học Tiền Giang (119, Ấp Bắc, Phường 5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang)

Đề nghị Phòng GDTX phối hợp với Phòng Tài vụ triển khai thông báo này đến các thí sinh biết để thực hiện đúng thời gian qui định.

Sau ngày 20/12/2016, nhà trường sẽ không giải quyết hoàn trả những trường hợp thí sinh đến sau thời gian trên/.

(đã ký)
Võ Ngọc Hà