Chia sẻ

CHI BỘ 5 KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

23-11-2016

Vào lúc 14g00, ngày 14 tháng 11 năm 2016, Chi bộ 5 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đ/c Bùi Quang Thịnh – Giảng viên khoa Sư phạm, trường Đại học Tiền Giang.

Bí thư Chi bộ - Đ/c Lê Thành Sơn tặng hoa và chúc mừng đảng viên mới

 

Đ/c Nguyễn Thành Liêm đại diện Chi đoàn viên chức 8 tặng hoa chúc mừng

Trong nhiều năm qua, đ/c Bùi Quang Thịnh là một giảng viên trẻ, đã luôn tận tình hướng dẫn sinh viên, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, chủ động tiên phong trong các phong trào đoàn thể. Bản thân đồng chí luôn đối xử chân tình, hòa đồng cùng đồng nghiệp và sinh viên. Đồng chí xứng đáng với được Chi bộ 5, Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang, Đảng ủy cấp trên xem xét kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam vinh quang.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các đại biểu đến từ Tổ Công đoàn khoa Sư phạm, Chi đoàn viên chức 8 và toàn thể đảng viên Chi bộ 5 chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm cho đ/c Thịnh.

Đ/c Trần Thị Ngọc Thư, đại diện tổ CĐ khoa Sư phạm tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Giang Lam đại diện Chi ủy Chi bộ 5 chúc mừng đ/c Thịnh

Sau khi được tiến hành kết nạp đảng viên mới, đ/c Bí thư Lê Thành Sơn và đ/c Phó Bí thư Đặng Xuân Sơn có đôi lời phát biểu định hướng đảng viên trẻ Bùi Quang Thịnh, tiếp tục phấn đấu để hoàn thiện mình, giữ vững lập trường chính trị, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cùng với tập thể đảng viên Chi bộ 5, đ/c Thịnh hứa sẽ cố gắng xây dựng và bảo vệ tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn tiến bộ không ngừng.

Người đưa tin – Nguyễn Giang Lam, ảnh – Phùng Thị Hà

Khoa Sư phạm