Chia sẻ

SINH VIÊN KHOA NN&CNTP ĐẠT GIẢI QUÁN QUÂN CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG ÂM NHẠC TGU

19-01-2017

Để tạo thêm sân chơi cho các sinh viên trong năm 2016, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Cuộc thi Tài năng âm nhạc TGU với quy mô lớn dành cho toàn thể các sinh viên có niềm đam mê ca hát trong toàn trường. Đây cũng là một trong những cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi và trở nên tự tin hơn sau từng vòng thi.

Cuộc  thi Tài năng âm nhạc TGU năm 2016 đã diễn ra trong 2 tháng (từ ngày 18/10/2016-14/12/2016) với 4 vòng thi: Sơ khảo, bán kết, chung kết và chung kết xếp hạng.

Đến với cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc TGU năm 2016 do Hội sinh viên trường Đại học Tiền Giang tổ chức, Khoa NN&CNTP có 30 bạn sinh viên tham gia dự thi. Kết thúc vòng thi chung kết xếp hạng, thí sinh Nguyễn Anh Hậu – sinh viên lớp Đại học Công nghệ Sinh học 14 A đã đạt giải quán quân của cuộc thi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải giải triển vọng cho các bạn Nguyễn Hải Bích Trân - Lớp CĐ Dịch vụ thú y 16; Nguyễn Thị Thanh Tâm - Lớp CĐ Dịch vụ thú y 16 và Huỳnh Quang Thoại - Lớp ĐH Nuôi trồng thuỷ sản 14.

Bạn Nguyễn Anh Hậu - Lớp ĐH CNSH 14 là quán quân Cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc TGU năm 2016

Đây là những thành tích đáng mừng và là động lực để Ban tổ chức tiếp tục thực hiện những chương trình khác thành công hơn cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang.

                                                                                           HỒNG THỦY

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm