.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

Chia sẻ

ĐOÀN KHOA TẶNG QUÀ CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VUI XUÂN ĐÓN TẾT ĐINH DẬU

19-01-2017

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực Mừng Đảng – Mừng Xuân Đinh Dậu 2017, kịp thời quan tâm, chăm lo cho đời sống cho cán bộ Đoàn và đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến đồng thời khơi dậy và giáo dục tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” trong toàn thể sinh viên trong Khoa, ngày 18/01/2017, BCH Đoàn khoa NN&CNTP đã trao tặng 33 phần quà Tết Xuân Đinh Dậu 2017 cho các bạn cán bộ Đoàn và Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. 

Mỗi bạn sẽ nhận được một phần quà trị giá 200.000 đồng gồm gạo, đồ hộp và các nhu yếu phẩm khác. Phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc và giúp các bạn thêm ấm lòng trong những ngày xuân sắp đến

Cô Đoàn Thị Ngọc Thanh, Phó Trưởng Khoa NN&CNTP cho biết: “Cứ vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán hàng năm, nhà trường và BCH Đoàn khoa NN&CNTP lại tổ chức phát quà cho các em sinh viên. BCH Đoàn Khoa đóng vai trò cầu nối thể hiện sự quan tâm của Khoa và nhà trường với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập và đạt thành tích tốt”. Ngoài ra, trong dịp Tết này, bên cạnh những phần quà vô cùng ý nghĩa thì BCH Đoàn Khoa và nhà Trường cũng hỗ trợ các bạn Đoàn viên tìm việc làm thêm để trang trải cho việc học tập cho học kỳ sau.

                                                                     HỒNG THỦY

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm