Chia sẻ

Tìm hiểu thông tin Tư vấn tuyển sinh 2017 tại trang Tư vấn trực tuyến của Trường Đại học Tiền Giang

16-02-2017

Năm 2017, Kỳ thi THPT Quốc gia có nhiều đổi mới đặc biệt là phương thức tổ chức, thời gian thi, số lượng bài thi, cách thức xét tuyển,… Với nhiều sự thay đổi so với các năm trước, chắc hẳn thí sinh và phụ huynh sẽ có nhiều thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn, hỗ trợ.

Tại Trường Đại học Tiền Giang (TGU), công tác tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh luôn được xem là nhiệm vụ trọng tâm được Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm và triển khai thực hiện sâu rộng hàng năm, coi đó như trách nhiệm nhà trường trong việc đồng hành cùng thí sinh chọn trường, chọn nghề. Vì thế, trang Tư vấn tuyển sinh trực tuyến của trường luôn là địa chỉ được các thí sinh và phụ huynh tìm hiểu hàng năm.

Với giao diện thân thiện, thiết kế tiện ích, dễ sử dụng, có tính tương tác cao, trang Tư vấn tuyển sinh trực tuyến TGU luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu, nơi giải đáp những vướng mắc và cập nhật liên tục các thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, hỗ trợ thông tin kịp thời cho tất cả các sĩ tử trước kỳ thi THPT cam go và trong suốt quá trình đăng ký xét tuyển đại học.

Theo đó, toàn bộ những thắc mắc về kỳ thi THPT 2017, cách thức xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2017, quy chế tuyển sinh năm 2017 của phụ huynh và thí sinh sẽ được các cán bộ, chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của TGU tiếp tục cung cấp và phản hồi tại Trang tư vấn trực tuyến của trường.

Câu hỏi thắc mắc của thí sinh và phụ huynh sẽ được giải đáp sớm nhất ngay tại http://www.tuvantuyensinh.tgu.edu.vn, đồng thời gửi về hộp thư Email cá nhân để thí sinh và phụ huynh thuận tiện trong việc tiếp nhận thông tin tư vấn, phản hồi từ các chuyên viên.

Song song với kênh tư vấn tiện ích này, quý phụ huynh và các em học sinh cũng có thể gửi thắc mắc của mình về Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Tư vấn tuyển sinh của trường: ttqhdntvts@tgu.edu.vn, gửi câu hỏi tại Fanpage Trường Đại học Tiền Giang https://www.facebook.com/dhtgtgu hoặc liên hệ qua Hotline (0733) 888.585 hay 0913 043 841 hoặc 01237 567 768.

VĨNH SƠN