Trường Đại học Tiền Giang tuyển sinh 2.100 chỉ tiêu năm 2017

21-02-2017

Theo thông tin từ Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Tiền Giang năm 2017, Trường tuyển sinh 15 ngành bậc đại học và 11 ngành bậc cao đẳng với 2.100 chỉ tiêu (đại học:1.500 và cao đẳng: 600).

Học sinh tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 tại Trường ĐH Tiền Giang

Chỉ tiêu tuyển sinh theo các ngành hệ đại học: ĐH Kế toán (120), ĐH Quản trị kinh doanh (100), ĐH Tài chính ngân hàng (60), ĐH Công nghệ thông tin (80), ĐH Hệ thống thông tin (70), ĐH Công nghệ thực phẩm (120), ĐH Công nghệ sinh học (100), ĐH Nuôi trồng thủy sản (80), ĐH Khoa học cây trồng (100), ĐH Công nghệ kỹ thuật xây dựng (80), ĐH Công nghệ kỹ thuật cơ khí (80), ĐH Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (80), ĐH Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử (70), ĐH Văn học (70), ĐH Toán ứng dụng (90). Ngoài ra, trường cũng dành 200 chỉ tiêu cho liên thông từ cao đẳng chính quy lên đại học chính quy các khối ngành kinh tế và kỹ thuật công nghệ.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

PGS.TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang và đại diện doanh nghiệp trao học bổng 32 triệu đồng cho tân sinh viên mồ côi Nguyễn Minh Thông (Lớp ĐH Khoa học cây trồng 16)

Chỉ tiêu tuyển sinh theo các ngành hệ cao đẳng: CĐ Kế toán (40), CĐ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (60), CĐ Dịch vụ pháp lý (40), CĐ Công nghệ May (40), CĐ Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử (40), CĐCông nghệ kỹ thuật cơ khí (40), CĐ Công nghệ thực phẩm (40), CĐ Công nghệ thông tin (40), CĐ Tiếng Anh (70), CĐ Dịch vụ thú y (40), CĐ Giáo dục mầm non (150).

​“Em muốn làm chủ một tập đoàn, nên học ngành gì?”

PGS.TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang, giải đáp thắc mắc của học sinh tại chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016

Trường Đại học Tiền Giang xét tuyển theo 2 phương thức: Dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia và căn cứ kết quả học tập 4 học kỳ THPT.

Trường tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú thuộc 17 tỉnh Nam bộ (từ Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai trở vào). Các ngành sư phạm tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú trong tỉnh Tiền Giang.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Sinh viên Trường ĐH Tiền Giang trong giờ học thực hành

Thường trực Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Tiền Giang cho biết, hiện nay Ban tư vấn tuyển sinh đang triển khai các hoạt động đến tư vấn, hướng nghiệp tại các trường THPT và tiếp nhận kế hoạch tham quan, tư vấn tuyển sinh của các trường trung học phổ thông trong và ngoài tỉnh tại trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang khiêu vũ, đám đông, giày và ngoài trời

Sinh viên Trường ĐH Tiền Giang trong giờ học môn giáo dục thể chất

Nhằm giúp các thí sinh và phụ huynh nắm rõ ngành nghề tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017, các thông tin về tuyển sinh luôn được cập nhật trên trang: www.tgu.edu.vnwww.tuvantuyensinh.tgu.edu.vnwww.facebook.com/dhtgtgu  hoặc các thí sinh có thể gọi qua đường dây nóng: (073)3.888.585 hay 0913.043.841 hoặc 01237.567.768 để được tư vấn.