Chia sẻ

7 bài học cần thiết để trở thành nhân viên ưu tú

28-02-2017

Đây là lời khuyên về nghề nghiệp của một chuyên gia nổi tiếng người Mỹ tên là John Clack, chuyên nghiên cứu quản lý tài nguyên nhân lực trong các công ty và các hình thái công việc. John Clack đã đi phỏng vấn cả hàng trăm chủ các xí nghiệp, tổng đài, giám đốc, các bộ phận quản lý tài nguyên nhân lực, và các tầng lớp lao động, trải qua thời gian ba năm mới viết được cuốn sách nổi tiếng này.

Cuốn sách được lưu truyền rất rộng rãi ở nước ngoài, rất nhiều công ty và chính phủ đã so sánh như : “Bí quyết thành công trong nghề nghiệp”, như là các công ty Wall- Mark, GE, Công ty Hàng không Tây Nam của Mỹ, Hilton, IBM, Dell, Ngân hàng Hồng Kông Đài Loan. Đọc đến đây chắc bạn không khỏi tò mò, cuốn sách viết về nội dung gì mà làm cho nhiều công ty và chính phủ coi trọng nó như thế? Xin được bật mí ngay với bạn rằng, cuốn sách đã chỉ ra những BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG to lớn trong cuộc sống, nói về những chuẩn mực phép tắc quan trọng nhất mà những phương pháp khác không thể nào so sánh được. Một người nhân viên bình thường nếu muốn trở thành người nhân viên ưu tú, thì nhất thiết phải đọc bảy bài học trong cuốn sách này, tôi xin tóm gọn bảy bài học như sau:

- Thứ nhất: NHIỆT TÌNH;

- Thứ hai: YÊU NGHỀ;

- Thứ ba: TRÁCH NHIỆM;

- Thứ tư: HÀNH ĐỘNG QUYẾT ĐOÁN;

- Thứ năm: TRUNG THÀNH;

- Thứ sáu: CẦN CÙ;

- Thứ bảy: TỰ TIN.

Bạn có cảm thấy hứng thú với bảy bí quyết trên không? Nếu câu trả lời là có, xin mời bạn nhanh chân đến ngay Phòng C.05 (Cơ sở chính) - Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Tiền Giang để đăng ký mượn sớm nhất nhé, vì số lượng luôn có hạn. Như bạn biết đấy, bí quyết thứ tư nói rằng, bất cứ làm gì bạn cũng phải hành động quyết đoán. Vậy nếu bạn đã sẵn sàng để lĩnh hội những kiến thức quý báu từ quyển sách này thì đừng chần chừ bạn nhé.

Khi đến mượn sách, bạn vui lòng cung cấp thông tin về quyển sách: Số phân loại theo DDC: 158.7, số ĐKCB: KM025356.

Trung tâm Thông tin Thư viện hân hạnh được phục vụ bạn!.

Kim Phượng

TT Thông tin - Thư viện