Tag

Chia sẻ

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn đối với các bạn trẻ năng động

01-03-2017

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn đối với các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam những năm gần đây.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường ĐHTG và đại diện doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên vượt khó

Ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Tiền Giang đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh. Chương trình đào tạo người học có kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức chuyên môn vững chắc; kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo; khả năng thích ứng cao với môi trường kinh tế - xã hội; thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn; khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, có năng lực phát hiện và giải quyết những vấn đề cơ bản về quản trị kinh doanh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Khoa Kinh tế - Luật, Trường ĐH Tiền Giang

Sau khi hoàn thành Chương trình đào tạo Đại học ngành Quản trị kinh doanh, người học có khả năng: Tạo lập doanh nghiệp; Tổ chức, điều hành và kiểm soát hoạt động sản xuất kinh doanh; Chẩn đoán và giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh và các chức năng quản trị một cách khoa học; Đàm phán kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước; Áp dụng có sáng tạo các mô hình và phương pháp quản trị tiên tiến; Phân tích môi trường, hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh; Xây dựng và tổ chức thực hiện dự án, hệ thống quản lý chất lượng, thương hiệu, chương trình marketing,…; Tổ chức, điều hành và làm việc nhóm,.... Có năng lực tự học, tự nghiên cứu và học lên chương trình đào tạo sau đại học ngành Quản trị kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp Chương trình đào tạo Đại học ngành Quản trị kinh doanh, người học: Có thể đảm nhiệm các vị trí chuyên viên hoặc quản lý tại các bộ phận: nhân sự, marketing, R&D, kế hoạch, sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, PR, dự án,... của các doanh nghiệp trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau; Có khả năng tự thành lập và điều hành doanh nghiệp; Có khả năng giảng dạy chuyên ngành Quản trị kinh doanh trong các trường cao đẳng và trung cấp.

Kết quả hình ảnh cho sinh viên đại học tiền giang + khởi nghiệp

PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường ĐHTG trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2016

Dự kiến trong năm 2017, Trường Đại học Tiền Giang sẽ tuyển 100 chỉ tiêu ngành ĐH Quản trị kinh doanh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: TS. Nguyễn Thạnh Vượng - Quyền Trưởng khoa, Khoa Kinh tế - Luật; điện thoại liên hệ: 0906.698.973 hay Ths. Võ Thị Thu Thảo - Phó Trưởng khoa, Khoa Kinh tế - Luật; điện thoại liên hệ: 0986.035.267.

VĨNH SƠN