Tag

;

Chia sẻ

Học ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng không lo thất nghiệp

08-03-2017

Ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng là một trong những ngành đào tạo truyền thống, có uy tín hàng đầu của Trường Đại học Tiền Giang với 2 chuyên ngành chính: Xây dựng Dân dụng - Công nghiệp và Xây dựng cầu đường.


Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng trong giờ học thực hành

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của ngành có trình độ chuyên môn cao gồm: Phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, rất tâm huyết với nghề.

Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng được trang bị các kiến thức chuyên môn về kỹ thuật xây dựng, kỹ năng tổ chức và quản lý xây dựng cũng như kỹ năng giao tiếp, tính chuyên nghiệp và giá trị đạo đức trong lĩnh vực xây dựng để trở thành những kỹ sư xây dựng.


Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng
tham gia Chiến dịch tình nguyện hè 2016

Vị trí làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng: Kỹ sư thi công công trình, kỹ sư tư vấn thiết kế, kỹ sư giám sát công trình tại các công ty tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, cầu đường; chuyên viên các phòng ban kỹ thuật của các cơ quan quản lý về xây dựng, cầu đường; kỹ thuật viên trong phòng thí nghiệm kiểm định liên quan đến lĩnh vực xây dựng, cầu đường, nhân viên trong viện nghiên cứu; thành lập các công ty tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, cầu đường.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng có thể tiếp tục học chương trình đào tạo sau đại học theo chuyên ngành Xây dựng, cầu đường tại các trường đại học và viện nghiên cứu trong và ngoài nước.

Cánh cửa Trường Đại học Tiền Giang nói chung, ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng nói riêng luôn mở rộng đón chào các em trên con đường tìm đến tri thức.


Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng tốt nghiệp năm 2016

Dự kiến trong năm 2017, Trường Đại học Tiền Giang sẽ tuyển 80 chỉ tiêu ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Ths. Phan Quang Chiêu - Trưởng khoa, Khoa Kỹ thuật xây dựng; điện thoại liên hệ: 0918.211.374 hay Ths. Nguyễn Tấn Bảo Long  – Phó Trưởng khoa, Khoa Kỹ thuật xây dựng; điện thoại liên hệ: 0913. 641.432.

VĨNH SƠN

TT Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh