Chia sẻ

Học sinh Trường THPT Mai Thanh Thế, Sóc Trăng đến tham quan và tìm hiểu ngành nghề đào tạo của Trường ĐH Tiền Giang

13-03-2017

Ngày 12/3, gần 200 học sinh khối 12 của Trường THPT Mai Thanh Thế, Sóc Trăng đã đến tham quan và tìm hiểu ngành nghề đào tạo của Trường ĐH Tiền Giang. Các bạn đã được Trường Đại học Tiền Giang giới thiệu và hướng dẫn những thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia sắp tới và các nội dung liên quan đến xét tuyển năm 2017 vào các trường ĐH, CĐ.

Tiếp đón đoàn có lãnh đạo Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Tư vấn tuyển sinh, đại diện lãnh đạo các khoa: CNTT, Kỹ thuật công nghiệp… Tại buổi tham quan, tìm hiểu về Trường Đại học Tiền Giang, các bạn đã được xem clip giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Trường ĐH Tiền Giang, những hoạt động và thành tích nổi bật của nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo, phục vụ cộng đồng, nghiên cứu khoa học. Các bạn cũng đã được tìm hiểu về những ngành nghề Trường tuyển sinh năm 2017, những thông tin liên quan đến việc làm hồ sơ, xét tuyển ….

Sau phần giới thiệu, các bạn học sinh của trường Mai Thanh Thế cũng đã đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp với quý thầy về việc đăng ký các nguyện vọng, đặc biệt là những điểm mới trong tuyển sinh 2017 liên quan trực tiếp đến quyền lợi của thí sinh. Những câu hỏi, thắc mắc của các bạn học sinh cũng đã được các thầy trong ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường chia sẻ và giải đáp.

Sau phần giao lưu, tìm hiểu về công tác đào tạo tuyển sinh hệ chính quy, các bạn cũng đã có dịp tìm hiểu về chương trình liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Tiền Giang và Công ty Esuahai với trường Nhật ngữ Kaizen. Đây cũng là dịp để các bạn tìm hiểu kỹ hơn và có định hướng cho việc học của mình. Các bạn cũng được các anh chị sinh viên đang theo học tiếng Nhật của trường Kaizen tại Tiền Giang mời thưởng thức món shushi - một món ăn đặc trưng của đất nước mặt trời mọc do chính các thầy cô và các bạn sinh viên của Kaizen thực hiện. Sau phần giao lưu, các bạn cũng đã tranh thủ thời gian đi tham quan phòng ốc, cơ sở vật chất đào tạo của nhà trường và chụp hình lưu niệm cùng các anh chị sinh viên của Trường ĐH Tiền Giang.

LÊ TÂN