Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang tổ chức phiên họp lần 11

13-03-2017

Chiều ngày 10/3/2017, tại phòng họp UBND tỉnh Tiền Giang, Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức phiên họp lần 11. Đến dự có TS. Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh; TS. Nguyễn Văn Khang - Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường và các thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2013-2018.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà
PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang tặng hoa
cho TS. Lê Văn Hưởng và TS. Nguyễn Văn Khang

Tại phiên họp lần thứ 11, Ông Võ Tấn Hiền - Giám đốc Sở Nội vụ triển khai Quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm TS. Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Trường. Được biết trước đó, Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang đã thống nhất 100% bầu TS. Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Trường thay cho TS. Nguyễn Văn Khang xin thôi giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tiền Giang nhiệm kỳ 2013-2018, để nhận nhiệm vụ mới tại Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Cũng tại cuộc họp, Hội đồng Trường đã thảo luận Kế hoạch công tác năm 2017: Kiện toàn tổ chức Hội đồng Trường; Xây dựng Trường ĐH Tiền Giang theo hướng ứng dụng, tự chủ, hội nhập và hợp tác; Xây dựng kế hoạch sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của nhà trường; Giám sát về tính hiệu quả của tổ chức bộ máy; Tổ chức chương trình nghị sự về chất lượng đào tạo và xây dựng Trường ĐH Tiền Giang  theo hướng ứng dụng, tự chủ, hội nhập và hợp tác.

Tin, ảnh: VĨNH SƠN – PHÚC CHÂU