Chia sẻ

Ngày 20/3/2017 sẽ diễn ra Vòng loại Cuộc thi hùng biện “Quyển sách hay trên bước đường khởi nghiệp”

17-03-2017

Ngày 06/12/2016 Trường Đại học Tiền Giang ban hành Kế hoạch số 768/KH-ĐHTG về việc tổ chức Cuộc thi hùng biện “Quyển sách hay trên bước đường khởi nghiệp” nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong học sinh, sinh viên toàn trường, thể hiện nét đẹp trong văn hóa học đường, tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong học tập và trên bước đường khởi nghiệp của Học sinh, Sinh viên.

Trong hình ảnh có thể có: 26 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Các đội dự thi Vòng loại

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Nhiều đội dự thi Vòng loại rất tự tin

Mục đích Cuộc thi hùng biện “Quyển sách hay trên bước đường khởi nghiệp” là tạo cơ hội để các thí sinh được thể hiển bản lĩnh, khả năng và trí tuệ của mình. Cuộc thi còn là sân chơi bổ ích để các thí sinh được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói trước công chúng. Thông qua cuộc thi giúp các em sinh viên đúc kết những bài học giá trị khi đọc sách, phát huy và vận dụng hiệu quả những nguồn học liệu có tại Thư viện trường.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, trẻ em và ngoài trời
Các thành viên trao đổi ý tưởng về Cuộc thi

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Vòng loại của cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 14g00 đến 17g00, ngày 20/3/2017 tại Thư Quán - Cơ sở Chính của Trường ĐH Tiền Giang.

Ban Tổ chức kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự và cỗ vũ cho Vòng loại Cuộc thi hùng biện “Quyển sách hay trên bước đường khởi nghiệp”.

VĨNH SƠN