Chia sẻ

Chi bộ 15 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

17-03-2017

Chiều ngày 16/3/2017, Chi bộ 15 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phan Thị Ngọc Tuyết Vân đang công tác tại Trung tâm quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và hoa

Đ/c Đinh Quốc Cường tặng hoa chúc mừng Đ/c Phan Thị Ngọc Tuyết Vân

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đinh Quốc Cường - Bí thư Chi bộ 15. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phan Thị Ngọc Tuyết Vân đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phan Thị Ngọc Tuyết Vân đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đinh Quốc Cường đã chúc mừng cá nhân đồng chí Phan Thị Ngọc Tuyết Vân và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Đinh Quốc Cường đã phân công đồng chí Lê Tiến Dũng - Đảng viên chính thức trong Chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Phan Thị Ngọc Tuyết Vân trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đ/c Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Chi đoàn VC2 tặng hoa chúc mừng Đ/c Phan Thị Ngọc Tuyết Vân

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 15 kết thúc thành công, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

VĨNH SƠN