Chi bộ 6 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

22-03-2017

Chiều ngày 20/3/2017, Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Trương Khương Duy (Chuyên viên khoa Kỹ thuật xây dựng) và Nguyễn Hải Dương (Lớp Đại học Kỹ thuật xây dựng 13). Đến dự có đồng chí Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Đ/c Nguyễn Quốc Phong trao Quyết kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Trương Khương Duy

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Phong - Bí thư Chi bộ 6 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới. Đồng thời, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

Đ/c Nguyễn Quốc Phong triển khai Quyết kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Hải Dương

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Võ Văn Cường đã chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Trương Khương Duy và Nguyễn Hải Dương đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Võ Văn Cường cũng bày tỏ mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác và học tập để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ 6 ngày càng phát triển.

VĨNH SƠN, THIÊN PHÚ