Chia sẻ

Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sĩ, ca sĩ khiếm thị Hà Chương cùng “Đánh thức khát vọng” cho sinh viên TGU

30-03-2017

Sau thành công của chương trình ”Bật nút cùng công dân toàn cầu”, Mobifone tiếp tục chương trình “Đánh thức khát vọng” cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang và sinh viên vào lúc 17h45, ngày 04/4/2017 tại Giảng đường Cơ sở chính của Trường.

Chương trình với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm - vốn được mệnh danh là “Nick Vujicic Việt Nam” - chàng trai chinh phục đỉnh Phanxipan bằng nạng gỗ và nhạc sĩ, ca sĩ khiếm thị Hà Chương - tài năng âm nhạc thiên phú khiếm thị duy nhất Việt Nam. Họ sẽ “Đánh thức khát vọng” và truyền thêm động lực để các bạn sinh viên, học sinh đánh thức giấc mơ, khát vọng, kiên trì theo đuổi ước mơ,… Đồng thời giúp các bạn rèn luyện kỹ năng, trải nghiệm thực tế với thông điệp “không có gì là thất bại, tất cả chỉ là thử thách để vươn tới thành công”.

Trong suốt hành trình này, Hà Chương và Sơn Lâm tham gia diễn thuyết, kể về câu chuyện đời mình, cách vượt qua những vấp ngã, sống với ước mơ,… để các bạn trẻ có thể tìm ở đó khát vọng vượt qua nghịch cảnh, làm chủ cuộc đời mình.

Ngoài ra, Hà Chương còn trình diễn những tác phẩm mới sáng tác của mình, trong đó có bài “Ngày mai rồi sẽ khác” với ca từ gây xúc động cho người nghe.

Các bạn tham dự chương trình cũng có cơ hội nhận được cuốn sách "Đánh thức khát vọng" - là  tác phẩm mới nhất trong tủ sách "Hạt giống tâm hồn". Cuốn sách tập hợp những câu chuyện ấn tượng về niềm tin, sự nỗ lực của những nhân vật hết sức bình thường. Đó là một ông lão mù, một cậu học sinh bị điểm kém, một con chim sắp chết khát, một chàng trai nghèo yêu âm nhạc,... những nhân vật có thể tỏa sáng và chiếm trọn trái tim người đọc.  

 

Đoàn trường ĐH Tiền Giang phân bổ số lượng sinh viên các Khoa tham dự chương trình, cụ thể như sau: Khoa Kinh tế - Luật: 100 sinh viên; Khoa NNv&CNTP: 100 sinh viên; Khoa Sư phạm: 50 sinh viên; Khoa KHXHv&NV: 80 sinh viên; Khoa KTCN: 70 sinh viên; Khoa Xây dựng: 50 sinh viên; Khoa CNTT: 50 sinh viên.

Các bạn tham gia chương trình mặc đồng phục thể dục của Trường.

LÊ TÂN

 

Đoàn thanh niên