Chia sẻ

Học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo tham quan và tìm hiểu thông tin tuyển sinh tại Trường Đại học Tiền Giang

02-04-2017

Sáng ngày 01/4/2017, gần 500 học sinh khối 12 của Trường THPT Trần Hưng Đạo đã đến Trường ĐH Tiền Giang để tham gia vào hoạt động tư vấn tuyển sinh do nhà trường tổ chức.

Tại buổi tư vấn, các bạn được tìm hiểu về quá trình xây dựng và phát triển Trường Đại học Tiền Giang thông qua clip giới thiệu của Trường. Các bạn cũng được giới thiệu thông tin về chương trình liên kết giữa Trường ĐH Tiền Giang với Công ty Esuahai và trường Kaizen của Nhật trong việc giới thiệu sinh viên sau khi tốt nghiệp qua Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh, tu nghiệp và rèn luyện kỹ năng.

Học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo tìm hiểu thông tin tuyển sinh tại

Trường ĐH Tiền Giang

Thầy Nguyễn Ngọc Long - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Trường ĐH Tiền Giang giải đáp thông tin cho các bạn học sinh

Cũng trong buổi tư vấn hôm nay, các bạn được hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi

Tại buổi giao lưu, các bạn đã đặt nhiều câu hỏi, thắc mắc về kỳ thi THPT Quốc gia cũng như thông tin tuyển sinh vào các trường, việc ưu tiên, lựa chọn, đăng ký nguyện vọng, cách ghi hồ sơ và điểm chuẩn các ngành của Trường ĐH Tiền Giang và một số chuyên ngành của các trường ĐH, CĐ. Các câu hỏi và những thắc mắc của các bạn học sinh liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào ĐH, CĐ năm 2017 đã được các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh của Trường thông tin và giải đáp cụ thể. Tại buổi tư vấn, các bạn cũng đã được đại diện của Trường THPT Trần Hưng Đạo hướng dẫn cách ghi hồ sơ xét đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2017. Hôm nay cũng là ngày đầu tiên, học sinh bắt đầu làm hồ sơ đăng ký dự thi.

Sau phần tư vấn chung, các bạn đến Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh ngành Mầm non của Trường

Rất nhiều bạn học sinh quan tâm đến khối ngành nông nghiệp và công nghệ thực phẩm và ngành Sư phạm mầm non của Trường nên đã đặt câu hỏi, tìm hiểu về ngành này. Những thông tin liên quan đến chỉ tiêu, phương thức xét tuyển, dự thi năng khiếu ngành Mầm non cũng được các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp chu đáo tận tình. Hiện Trường ĐH Tiền Giang đã có thông báo về việc đăng ký dự thi năng khiếu đối với ngành CĐ Sư phạm Mầm non của Trường. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

>> Thông tin tuyển sinh ĐH Tiền Giang năm 2017

LÊ TÂN