Trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 10

03-04-2017

Sáng ngày 02/4/2017, Ban Tổ chức chương trình Học bổng “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 10 tổ chức trao học bổng cho 143 hoàn cảnh khó khăn tiếp tục thực hiện ước mơ cắp sách đến trường. Trường ĐH Tiền Giang có 25 sinh viên vinh dự nhận được học bổng này.

Đây là chương trình học bổng do Báo Ấp Bắc phối hợp với Trường Đại học Tiền Giang tổ chức, Công ty cổ phần Hùng Vương tài trợ kinh phí. Năm nay cũng là dịp đánh dấu 10 năm liên tiếp Công ty cổ phần Hùng Vương đã đồng hành cùng chương trình, qua đó có đến 1.420 lượt học sinh, sinh viên được nhận học bổng với tổng kinh phí trên 3 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang biểu dương Công ty cổ phần Hùng Vương đã đồng hành cùng chương trình suốt 10 năm qua; đồng thời động viên các học sinh, sinh viên được nhận học bổng cần nỗ lực học tập, cố gắng vượt qua khó khăn để trở thành người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh tại lễ trao học bổng

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ trao học bổng.
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho
Ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho tập thể, và cá nhân 2 lãnh đạo Công ty cổ phần Hùng Vương
Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao học bổng cho các hoàn cảnh khó khăn.
Ông Trần Thanh Đức trao học bổng cho các hoàn cảnh khó khăn
Ông Dương Ngọc Minh, Tổng Giám đốc công ty cổ phần Hùng Vương trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Dương Ngọc Minh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hùng Vương trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Bà Lê Thị Kim Phụng, Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Hùng Vương trao học bổn cho học sinh.
Bà Lê Kim Phụng - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hùng Vương trao học bổng cho học sinh
Ông Nguyễn Minh Tân, Tổng Biên tập Báo Ấp Bắc trao học bổng cho
Ông Nguyễn Minh Tân - Tổng Biên tập Báo Ấp Bắc trao học bổng cho học sinh THCS
Tiến sĩ Võ Ngọc Hà, Hiệu trưởng trường Đại học Tiền Giang trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn
Ông Nguyễn Hữu Đức, nguyên Tổng Biên tập Báo Ấp Bắc trao học bổng cho học sinh các hoàn khó khăn.
Ông Nguyễn Hữu Đức - nguyên Tổng Biên tập Báo Ấp Bắc trao học bổng cho học sinh các hoàn khó khăn
Ông Dương Ngọc Minh, Tổng Giám đốc công ty cổ phần Hùng Vương phát biểu tại lễ trao học bổng.
Ông Dương Ngọc Minh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hùng Vương phát biểu tại lễ trao học bổng
Bà
Bà Đồng Thị Bạch Tuyết - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em
Các học sinh nhận học bổng từ Ban Tổ chức.
Các học sinh nhận học bổng từ Ban Tổ chức
Ban Tổ chức cùng nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao học bổng.
Ban Tổ chức cùng nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với các học sinh, sinh viên nhận học bổng
ss
Ban Tổ chức cùng nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm