Bổ nhiệm viên chức quản lý Trung tâm khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Khoa học hội & Nhân văn

10-04-2017

Sáng ngày 03/4/2017, tại kỳ họp giao ban tháng 4 năm 2017 với sự tham dự của Bí thư Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng trưởng các đơn vị trực thuộc, Bà Nguyễn Thị Phương Em - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã triển khai các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý 3 đơn vị.

Đợt triển khai này gồm có Quyết định số 143/QĐ-ĐHTG ngày 15/3/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Long - Quyền Trưởng khoa - Khoa Công nghệ thông tin giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; Quyết định số 144/QĐ-ĐHTG ngày 15/3/2017 bổ nhiệm ông Dương Văn Hiếu - Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin giữ chức vụ Trưởng khoa Công nghệ thông tin; Quyết định số 145/QĐ-ĐHTG ngày 15/3/2017 bổ nhiệm TS. Võ Phúc Châu - Phó trưởng khoa  KHXH&NV giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa KHXH&NV.

Cũng tại buổi họp, PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý đối với ông Nguyễn Ngọc Long, ông Dương Văn Hiếu và ông Võ Phúc Châu; thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm.

Ông Võ Phúc Châu đại diện cho các viên chức được bổ nhiệm phát biểu bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng ủy, Ban Giám hiệu và viên chức nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ quản lý và điều hành đơn vị. Để đáp lại sự tin tưởng đó, ông Võ Phúc Châu hứa sẽ quyết tâm cao, nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhằm góp phần vào sự phát triển của nhà trường.

HỒNG DUYÊN