Chia sẻ

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang nhiệm kỳ 2015-2018

09-04-2017

Sáng ngày 08/4/2017, tại Giảng đường Cơ sở Chính - Trường Đại học Tiền Giang đã diễn ra Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2015 - 2018.

Hội nghị vinh dự tiếp đón đồng chí Nguyễn Quang Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tiền Giang; đồng chí Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; đồng chí Lê Tiến Dũng - Phó Bí thư Đoàn trường; cùng các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên trường và các đồng chí dự kiến bổ sung vào BCH.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Quân - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và đồng chí Bùi Thị Kim Nghân - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã báo cáo đánh giá sơ bộ về tình hình hoạt động cũng như công tác nhân sự Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2015 - 2018 và tiến hành hiệp thương kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường với 08 vị trí.

Đồng chí Nguyễn Quang Minh đã chúc mừng những thành công của BCH Hội Sinh viên Trường sau nữa nhiệm kỳ 2015-2018, đồng thời đã chỉ đạo 03 công việc cần làm của Hội Sinh viên Trường trong thời gian sắp tới.

Thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Võ Văn Cường đã chúc mừng BCH mới của Hội Sinh viên. Đánh giá cao những thành quả mà BCH Hội Sinh viên đã đạt được với nhiều hoạt động bổ ích, hỗ trợ hiệu quả cho việc học tập, nghiên cứu khoa học và công tác xã hội của sinh viên nhà trường, đóng góp không nhỏ cho các phong trào, hoạt động chung của trường. Đồng chí cũng đã nhắn gửi đến tập thể BCH Hội Sinh viên, gắn liền với sinh viên, chú trọng công tác rèn luyện kĩ năng mềm, đẩy mạnh vị thế, bản sắc văn hóa của sinh viên nhà trường trong học tập, đời sống và hoạt động.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐHTG đã diễn ra thành công tốt đẹp, với đội ngũ BCH được kiện toàn sẽ là một động lực lớn giúp Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường có thể hoạt động hiệu quả hơn, tích cực hơn và đạt được nhiều thành tích hơn trong công tác, phấn đấu có kết quả cao nhất mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2015-2018 đã đề ra.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và mọi người đang khiêu vũ

Văn nghệ chào mừng

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Đại biểu tham dự Hội nghị

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi

Đại biểu sinh viên tham dự Hội nghị

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, văn bản

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Phát biểu tham luận của các đồng chí tham dự Hội nghị

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, trong nhà

Hiệp thương kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐHTG với 08 vị trí

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đồng chí Võ Văn Cường và Nguyễn Minh Quân trao giấy khen và quà cho các đồng chí xin rút tên không có trong Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2015-2018

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Đồng chí Võ Văn Cường và Nguyễn Minh Quân tặng hoa chúc mừng các đồng chí được hiệp thương vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2015-2018

VĨNH SƠN