Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức tập huấn kiến thức đối ngoại, hội nhập quốc tế và nghiệp vụ lễ tân đối ngoại năm 2017

12-04-2017

Nhằm trang bị và cập nhật kiến thức đối ngoại, hội nhập quốc tế và nghiệp vụ trong hoạt động lễ tân đón tiếp khách, đoàn khách nước ngoài đến thăm và làm việc tại trường, sáng ngày 11/4/2017 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức tập huấn kiến thức đối ngoại, hội nhập quốc tế và nghiệp vụ lễ tân đối ngoại năm 2017 cho CBVC của trường và CB, CCVC các cơ quan ban ngành của tỉnh Tiền Giang.


Ông Lưu Văn Phi - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang, báo cáo viên của lớp tập huấn

 

Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang cùng với đại diện 60 lãnh đạo và CBVC của các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Tiền Giang. Đặc biệt, tham gia lớp tập huấn còn có 25 đại biểu đại diện của các cơ quan ban ngành tỉnh Tiền Giang như: Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang, Ban Dân vận Tỉnh ủy Tiền Giang, Ban Nội chính Tỉnh ủy Tiền Giang, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Tiền Giang, UBND TP. Mỹ Tho và Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi tập huấn, ông Lưu Văn Phi - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang đã cung cấp nhiều thông tin và kiến thức đối ngoại bổ ích trong các chuyên đề: Công tác đối ngoại và Hội nhập quốc tế, Kỹ năng giao tiếp trong môi trường đa văn hóa và Nghiệp vụ lễ tân.


Đại diện lãnh đạo và CBVC các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Tiền Giang tham gia lớp tập huấn

 

Được biết, đây là một trong những hoạt động tập huấn quan trọng của Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang theo sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang với mục đích cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho CB, CC, VC của tỉnh trong hoạt động đối ngoại và hội nhập quốc tế.

QUỐC THỊNH